Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phan Văn Đức trải lòng khi SLNA rơi xuống cuối bảng xếp hạng V.League

Thùy Dung , 22:26 28/04/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau trận thua 0-2 trước Hải Phòng, Phan Văn Đức đã có những chia sẻ trên Facebook cá nhân về tình hình khó khăn của đội bóng xứ Nghệ hiện tại.

Chiều 28/4, CLB SLNA có chuyến làm khách đối đầu với CLB Hải Phòng trên sân Lạch Tray. Ở trận đấu này, với hai bàn thắng được ghi bởi Fangan  và Thế Cường, đội bóng đất Cảng đã có trọn vẹn 3 điểm số.

Với trận thua trước Hải Phòng, CLB SLNA rơi xuống chót bảng xếp hạng do chỉ có 10 điểm sau 11 vòng đấu V.League 2021. Trước kết quả này, Phan Văn Đức - một cầu thủ trụ cột của đội bóng xứ Nghệ ở thời điểm hiện tại tỏ ra rất buồn bã. 

Phan Văn Đức trải lòng khi SLNA nằm đáy bảng xếp hạng V.League - Ảnh 1.

Phan Văn Đức buồn bã sau chuỗi trận bết bát của CLB SLNA (Ảnh: FBNV)

Sau trận đấu, cầu thủ gốc Yên Thành (Nghệ An) đã bộc bạch nỗi lòng trên Facebook cá nhân: "Hình như lâu lắm rồi SLNA mới về chót. Từ ban huấn luyện đến anh em mặt ai cũng buồn. Cái băng trên tay răng (sao - PV) mà nặng... Dặn bản thân luôn cố gắng và cũng kêu gọi anh em ta cố gắng từng trận. Ta dừ (giờ - PV) đừng mơ chi cao sang, cứ trụ hạng cho thực tế. Chiến đấu nha anh em. Cụng (cũng - PV) mong các CĐV ủng hộ Đức cọt và đồng đội vào lúc ni (này - PV). Đường còn dài lắm!"

Thực tế, CLB SLNA vốn là đội bóng giàu truyền thống nhất nhì V.League. Từ xưa đến nay, dù có bết bát đến cỡ nào đội chủ sân Vinh vẫn chưa một lần phải xuống thi đấu ở hạng dưới kể từ khi góp mặt ở sân chơi chuyên nghiệp cao nhất Việt Nam. 

Phan Văn Đức trải lòng khi SLNA nằm đáy bảng xếp hạng V.League - Ảnh 2.

CLB SLNA là đội bóng chưa từng xuống hạng kể từ khi tham dự đấu trường bóng đá chuyên nghiệp nhất Việt Nam (Ảnh: VPF)

Thời gian gần đây, phong độ phập phù của đội bóng xứ Nghệ khiến những người yêu đội bóng này không khỏi lo lắng. Nhất là ở thời điểm thể thức thi đấu bị thay đổi, việc cạnh tranh một suất trụ hạng là không hề dễ dàng. Chính vì vậy, việc mới chỉ có 10 điểm sau 11 vòng đấu sẽ khiến Phan Văn Đức và các đồng đội gặp nhiều khó khăn trong chặng đường còn lại của mùa giải. 

Nếu không cải thiện được tình hình, việc đội chủ sân Vinh phải chơi ở hạng dưới ở mùa giải tới hoàn toàn có thể xảy ra.

Phan Văn Đức trải lòng khi SLNA rơi xuống cuối bảng xếp hạng V.League - Ảnh 3.