Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phản ứng cực hài của Neymar khi thấy bạn gái nhuộm tóc bạch kim

NGUYỄN ANH DŨNG , 08:19 15/09/2018 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Neymar giật bắn mình khi thấy màu tóc mới của bạn gái Bruna Marquezine.

Phản ứng của Neymar khi bạn gái đổi màu tóc

Trong đoạn video chia sẻ trên Instagram, mỹ nhân người Brazil vừa thử thay đổi bản thân bằng cách đổi màu tóc từ đen sang bạch kim. Vì muốn làm bạn trai bất ngờ nên Bruna quyết định "báo tin" thông qua cuộc gọi video.

Neymar mất một giây định thần sau khi bắt máy. Nhận ra sự khác biệt, siêu sao 26 tuổi giật bắn mình, tỏ vẻ ngạc nhiên và thốt lên một từ gì đó. Phản ứng hài hước của Neymar khiến Bruna phá lên cười như nắc nẻ.

Phản ứng cực hài của Neymar khi thấy bạn gái nhuộm tóc bạch kim - Ảnh 2.

Bruna tạo dáng chụp ảnh trong mái tóc mới.

Trước khi công bố đoạn video gọi thông báo cho Neymar, cô đào bốc lửa đăng bức ảnh selfie lên Instagram kèm chú thích: "Họ nói tóc vàng trông vui nhộn hơn. Để xem nào".

Đây có thể là tạo hình mới của Bruna cho một video, một bộ hình quảng cáo, hoặc chỉ đơn giản là cô đào bốc lửa xứ samba muốn thay đổi bản thân.

Trong lần thứ ba quay lại với nhau, Bruna và Marquezine đang rất hạnh phúc. Cặp đôi hot nhất Brazil quen nhau hẹn hò từ tháng 2 năm 2013. Họ trước đó đã tình cờ gặp nhau tại lễ hội carnival diễn ra vào năm 2012. Sau 5 năm, đôi trai tài gái sắc từng chia tay tổng cộng 4 lần nhưng rồi lại tái hợp vì yêu.