Ông chủ mới SN thanh lý dàn sao chính, có cả SofM

HUYỀN TRÂN , 18:43 12/11/2021 | Esport

Chia sẻ

SofM đang đối mặt với tương lai mập mờ khi SN đổi chủ ở mùa giải mới.

Sau CKTG 2021, các game thủ, đổi tuyển LPL sẽ bước vào cuộc chiến mới. Đó là cuộc chiến ở kỳ CN để chuẩn bị cho mùa giải kế tiếp. Theo Sohu, sắp tới, nhiều ông lớn sẽ có cuộc thay máu triệt để. 

SofM chuẩn bị rời SN?

SofM chuẩn bị rời SN?

Trong đó, phải kể đến nhất là trường hợp của Suning. Thời gian trước, với việc trụ sở chính đổi logo, đội nhà chắc chắn chốt thành công bán suất LPL cho Weibo. Và điều khiến cổ động viên quan tâm liên quan đến tương lai các thành viên. 

Mới đây, Sohu cho hay, ông chủ mới sẽ thanh lý dàn sao đội nhà. Ngoài BIN, 4 cái tên huanfeng, Angel, ON hay SofM đều phải ra đi. Ở chặng đường tới, Weibo muốn xây dựng lối đánh xung quanh BIN. 

Trước đó, anh cũng là cái tên duy nhất trong đội đổi tên tài khoản Weibo. Ngôi sao 19 tuổi thêm WBG (tên mới của SN) trước ID Game: BIN. Việc này từng không được nhiều cổ động viên quan tâm. Nhưng hiện tại, động thái từ BIN củng cố niềm tin anh là ngôi sao duy nhất sẽ ở lại đội. 

Ông chủ mới của SN sẽ bán 4 ngôi sao chính của đội nhà

Ông chủ mới của SN sẽ bán 4 ngôi sao chính của đội nhà

Chưa hết, ngày 10/11, Score GG cũng từng úp mở về đội hình mới của Weibo tại LPL. Theo đó, đội nhà sẽ mua những các tên hàng top khi mùa giải mới bắt đầu. Không những vậy, WB còn trở thành đội có lực lượng mạnh nhất giải đấu LMHT Trung Quốc. 

Ngoài ra, việc SN đem cả dàn sao chính tham dự NEST 2021 cũng từng dấy lên nghi ngờ về tương lai các thành viên. Game Anchor Network đặt ra hai khả năng lý giải sự việc trên. Trong đó, một khả năng chính là Weibo muốn thanh lọc triệt để đội hình. Và NEST 2021 được xem là sân chơi cuối cùng cho các thành viên nói lời chia tay SN cũng như đồng đội.

Hiện tại, SofM và SN đang thi đấu vòng bảng tại NEST 2021. Ngày ra quân, đội nhà nhận thất bại bất ngờ trước FPX. Bởi lẽ, đối thủ chỉ sử dụng đội hình 2. Chưa kể, SN còn sớm vươn lên dẫn 10 nghìn tiền. Nhưng cuối cùng, họ lại để đội bạn lội ngược dòng. 

Còn ngày thi đấu hôm nay, SofM cùng đồng đội đã giành chiến thắng khi gặp BLG. 
Lịch thi đấu vòng bảng của SN ở NEST 2021

Lịch thi đấu vòng bảng của SN ở NEST 2021