Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ông bầu Eddie Hearn: Canelo Alvarez có thể chuyển lên hạng nặng trong tương lai

21-11-2021 - 23:35 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Eddie Hearn cho rằng Canelo Alvarez có thể thi đấu tại hạng nặng trong tương lai.

Cách đây ít ngày, Canelo Alvarez cùng HLV Eddy Reynoso khiến làng quyền Anh bất ngờ với quyết định nhảy 2 hạng, lên cruiserweight để so tài cùng nhà vô địch IIunga Makabu. Nếu đánh bại được đối thủ, Canelo sẽ trở thành nhà vô địch thế giới ở 5 hạng cân. Theo Eddie Hearn - ông chủ của Matchroom - Canelo có thể còn tiến xa hơn trong tương lai.

"Cậu ấy có thể chuyển lên và tranh tài tại hạng nặng. Ý tôi là, Oleksandr Usyk không phải là nhà vô địch có thể hình quá tốt. Trevor Bryant cũng đang là cái tên giữ đai. Liệu Canelo có thể tranh tài cùng những cái tên này?

Cậu ấy sẽ chinh phục cruiserweight trước. Nhưng tôi thích trận đấu với Makabu. Đó là màn so tài có nhiều rủi ro và rất đáng xem. Canelo và Eddy muốn tạo nên lịch sử. Họ không thích những trận đấu bình thường. Mỗi trận đấu của họ đều có ý nghĩa", Hearn cho hay.

Ông bầu Eddie Hearn: Canelo Alvarez có thể chuyển lên hạng nặng trong tương lai - Ảnh 1.

Makabu hiện sở hữu thành tích 28 thắng - 2 thua. Lần gần nhất võ sĩ người Congo phải nhận thất bại là trước Tony Bellew cách đây 5 năm. Bất chấp Makabu không được đánh giá quá cao tại cruiserweight, Hearn tin rằng nhà vô địch WBC vẫn sẽ là thử thách khó chịu dành cho Canelo.

"Tôi đã nói chuyện với Tony Bellew. Cậu ấy nói Makabu rất khỏe, có cú đấm rất nặng. Nếu nhìn vào, bạn thấy kèo đấu với Gennady Golovkin sẽ mang lại doanh thu lớn. Nhiều fan muốn chứng kiến cuộc đấu này. Nhưng liệu điều đó có khiến Canelo cảm thấy hào hứng? Tôi cho rằng cậu ấy có thể trở thành nhà vô địch tuyệt đối ở hạng dưới nặng. Nhưng giờ cậu ấy muốn chinh phục cả hạng cruiserweight".

Lúc này, Canelo và Makabu vẫn chưa đi tới thỏa thuận chính thức. Nếu thượng đài, đôi bên nhiều khả năng thi đấu vào tháng 5/2022.

Canelo Alvarez hạ đo ván Caleb Plant