Đối thủ hơn 2 hạng cân lên tiếng cảnh báo Canelo Alvarez: Anh bạn sẽ phải hối hận

AB , 20:04 19/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Ilunga Makabu tự tin sẽ đánh bại Canelo Alvarez nếu đôi bên chạm trán trong tương lai.

Cách đây ít ngày, WBC thông báo đã chấp nhận lời thách đấu của Canelo Alvarez với nhà vô địch hạng cruiserweight Ilunga Makabu. Lúc này, chưa có bất kỳ giao kèo nào được ký kết nhưng đôi bên đều tỏ ra hứng thú với cuộc đối đầu này.

Dù trước mặt là tay đấm số 1 thế giới, Makabu vẫn tỏ ra rất tự tin và hứa sẽ khiến Canelo phải nhận thất bại bằng knock-out đầu tiên trong sự nghiệp. Tay đấm người Congo ở trên đối thủ tới 2 hạng cân và có lợi thế thấy rõ về thể hình.

Đối thủ hơn 2 hạng cân lên tiếng cảnh báo Canelo Alvarez: Anh bạn sẽ phải hối hận - Ảnh 1.

Makabu tuyên bố sẽ hạ đo ván Canelo trong tương lai

"Canelo là tay đấm hay nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Tôi muốn đấu với người giỏi nhất nên chấp nhận lời thách thức. Tôi nghĩ Canelo đã mắc sai lầm lớn và cậu ta sẽ phải hối hận. Canelo muốn chứng mình rằng bản thân xuất sắc hơn phần còn lại. Tôi sẵn sàng bước ra để cho cậu ta có cơ hội hoàn thành ước mơ của mình".

Makabu hiện sở hữu thành tích 28 thắng - 2 thua. Năm 2016, tay đấm này từng bị Tony Bellew hạ đo ván dễ dàng. Kể từ đó, Makabu trình diễn phong độ cao với chuỗi 9 thắng lợi liên tiếp. Makabu thừa nhận đã lột xác kể từ thất bại trước Bellew.

"Đây là boxing. Tôi từng thua trước Tony Bellew nhưng đã trở lại. Tôi chắc chắn 100% sẽ hạ đo ván Canelo", Makabu nói thêm.

Canelo vừa đánh bại Caleb Plant hồi đầu tháng để trở thành nhà vô địch tuyệt đối hạng siêu trung. Nếu lên kèo thành công và đánh bại Makabu, Canelo sẽ trở thành nhà vô địch thế giới ở ở 5 hạng cân.

Canelo Alvarez hạ đo ván Caleb Plant