Floyd Mayweather thẳng thừng tuyên bố không so tài cùng Julio Chavez: Nó sẽ hủy hoại di sản của tôi

AB , 19:59 17/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Floyd Mayweather đã có những chia sẻ về kèo đấu biểu diễn cùng huyền thoại Julio Cesar Chavez.

Hồi đầu tuần, Floyd Mayweather cùng Julio Cesar Chavez đã tham dự một buổi họp của WBC. Tại đây, Chủ tịch Mauricio Sulaiman gây bất ngờ khi thông báo về kèo biểu diễn giữa đôi bên. "Chavez và Floyd, hãy quay về phía nhau và nói, 'hãy đấu một kèo biểu diễn'. Họ ở đây để thông báo rằng sẽ đấu biểu diễn vào năm sau. Địa điểm có thể là Mexico hoặc ở bang Texas, nơi có rất đông người Mexico sinh sống".

Chia sẻ của ông Sulaiman làm dấy lên đồn đoán về việc Mayweather sẽ tái xuất võ đài vào năm sau. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới đây, "Độc cô cầu bại" đã bác bỏ khả năng này.

Floyd Mayweather thẳng thừng tuyên bố không so tài cùng Julio Chavez: Nó sẽ hủy hoại di sản của tôi - Ảnh 1.

Mayweather chạm tay cùng Chavez trong buổi họp được WBC tổ chức

"Ông ta (Chavez) liên tục nói về việc ông ta muốn đấu một kèo biểu diễn. Tôi thì nói rằng, 'Tôi chỉ cần dùng một tay mà thôi'. Ông ta liên tục dùng võ mồm. Còn tôi sẽ không tham dự trận đấu đó. Tôi không muốn đấu với ông ta. Nó sẽ hủy hoại di sản mà tôi và ông ta đã xây dựng", Mayweather chia sẻ.

Chavez, 59 tuổi và đã giải nghệ từ năm 2005. Trong sự nghiệp, ông từng vô địch thế giới ở 3 hạng cân, 2 lần đánh bại chú ruột Roger của Mayweather. Thời gian vừa qua, huyền thoại quyền Anh người Mexico tích cực tham gia các trận đấu từ thiện, gần nhất là chiến thắng trước Hector Camacho, 43 tuổi, hồi tháng 6.

Mayweather cũng vừa lên đài hồi tháng 6 nhưng không có kết quả như ý. "Độc cô cầu bại" bất lực trong việc hạ đo ván Logan Paul trong 8 hiệp. Màn so tài kết thúc mà không có người thắng, người thua.

Bản thân Mayweather bóng gió về khả năng nghỉ hẳn sau trận đấu với Logan. "Tôi không biết tương lai sẽ ra sao nhưng tôi sẽ nói chuyện với đội của mình và xem chúng tôi sẽ thống nhất ra sao. Bạn phải nhận ra rằng, tôi đã thi đấu 25 năm. Tôi hiểu mình không còn 21 hay 25 tuổi nữa nhưng tôi cảm thấy vui vì trận đấu ngày hôm nay. Có thể tôi sẽ không thi đấu nữa".

Highlights trận Floyd Mayweather Jr. vs Oscar De La Hoya