Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Olympic Thái Lan và Olympic Indonesia gặp khó ở vòng 1/8 ASIAD 19

Trí Minh , 18:02 26/09/2023 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Olympic Thái Lan và Olympic Indonesia gặp khó ở vòng 1/8 ASIAD 19 khi đối đầu với những đối thủ rất mạnh là Iran và Uzbekistan.

Đông Nam Á có 4 đại diện tham gia tranh tài ở môn bóng đá nam ASIAD 19 gồm Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Myanmar. Trong số này, Olympic Việt Nam là đội duy nhất dừng bước từ vòng đấu bảng. Ba đại diện còn lại giành vé đi tiếp theo suất của đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Olympic Thái Lan và Olympic Indonesia gặp khó ở vòng 1/8 ASIAD 19 - Ảnh 1.

Theo phân nhánh của Ban tổ chức, các đại diện của Đông Nam Á gặp những đối thủ rất mạnh tại vòng 1/8. Cụ thể, Olympic Thái Lan phải đối đầu với Olympic Iran, đội bóng đã thắng Olympic Việt Nam tới 4-0 ở vòng bảng.

Trong khi đó, Olympic Indonesia sẽ gặp Olympic Uzbekistan. Ở giải đấu năm nay, Olympic Uzbekistan được đánh giá là ứng viên nặng ký cho chức vô địch nên cơ hội để đội bóng xứ vạn đảo gây bất ngờ là rất nhỏ.

Đại diện còn lại là Myanmar cũng đụng đối thủ rất mạnh là Olympic Nhật Bản. Ở các sân chơi thì Nhật Bản luôn xếp vào nhóm đua vô địch nên cơ hội để Myanmar đi tiếp cũng rất khó.

Theo lịch vòng 1/8 ASIAD 19 diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/9. Báo Điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi.