Nữ tình nguyện viên Việt Nam khóc khi chia tay U23 Malaysia ở Việt Trì

HIẾU LƯƠNG , 19:44 17/05/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

U23 Malaysia có mặt tại khách sạn Mường Thanh Luxury ở thành phố Việt Trì (Phú Thọ) vào chiều 17/5.

Nữ tình nguyện viên Việt Nam khóc khi chia tay U23 Malaysia ở Việt Trì  - Ảnh 1.

Sau lượt trận cuối cùng bảng B vào ngày 16/5, U23 Malaysia di chuyển từ Nam Định đến Phú Thọ vào đấu giờ chiều 17/5. Sau 3 giờ đồng hồ đi bằng xe buýt, đội có mặt ở khách sạn tại thành phố Việt Trì (Ảnh: Thuốc)

Nữ tình nguyện viên Việt Nam khóc khi chia tay U23 Malaysia ở Việt Trì  - Ảnh 2.

Tại đây, U23 Malaysia chia tay hai tình nguyện viên đã gắn bó cùng đội từ đầu giải (Ảnh: Thuốc)

Tình nguyện viên Nguyễn Thị Nhung xúc động, bật khóc khi nói lời chia tay U23 Malaysia. Các thành viên trong đội động viên và gửi lời cảm ơn nữ tình nguyện viên Việt Nam đã giúp đỡ họ thời gian qua (Ảnh: Thuốc)

Nữ tình nguyện viên Việt Nam khóc khi chia tay U23 Malaysia ở Việt Trì  - Ảnh 4.

Nguyễn Thị Nhung quê ở Bắc Giang, hiện đang là sinh viên năm hai Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (Hà Nội) (Ảnh: Thuốc)

HLV Brad Maloney bắt tay, ôm và gửi lời cảm ơn tình nguyện viên còn lại. HLV người Australia được đánh giá là người thân thiện, tình cảm (Ảnh: Thuốc)

Nữ tình nguyện viên Việt Nam khóc khi chia tay U23 Malaysia ở Việt Trì  - Ảnh 6.

Các cầu thủ U23 Malaysia thoải mái tạo dáng trước ống kính báo chí Việt Nam. Việc phải chạm trán U23 Việt Nam nằm ngoài tính toán của U23 Malaysia. Nếu họ thắng U23 Campuchia ở lượt cuối thì đã được ở lại Nam Định thi đấu bán kết (Ảnh: Thuốc)

Các cầu thủ U23 Malaysia có thể trạng tốt. Dù bị đánh giá thấp hơn chủ nhà U23 Việt Nam nhưng "những chú hổ" vẫn tự tin có thể tạo nên bất ngờ (Ảnh: Thuốc)

Nữ tình nguyện viên Việt Nam khóc khi chia tay U23 Malaysia ở Việt Trì  - Ảnh 8.

U23 Malaysia phải huỷ buổi tập ở sân cỏ tại Việt Trì chiều nay. Đội chuyển sang tập thả lỏng, hồi phục ở sân tennis gần khách sạn. Ngày mai (18/5), U23 Malaysia sẽ có buổi tham quan sân Việt Trì và tập luyện tại sân phụ trước khi chạm trán U23 Việt Nam vào lúc 19h00 ngày 19/5 (Ảnh: Thuốc)

HLV U23 Malaysia: "Tôi thích xem U23 Việt Nam thi đấu"

U23 Malaysia di chuyển từ Nam Định đến Phú Thọ vào chiều 17/5. Đội ở tại khách sạn Mường Thanh Luxury. Tại đây, HLV Brad Maloney có cuộc trao đổi nhanh với báo chí.

HLV trưởng U23 Malaysia nói: "Tôi thích xem U23 Việt Nam thi đấu. Họ là đội bóng mạnh với những cầu thủ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi phải để ý kỹ những điều này khi tiếp cận trận bán kết. U23 Malaysia tôn trọng U23 Việt Nam.

Ngoài ra, tôi tôn trọng HLV Park Hang-seo. Ông ấy đạt được những thành tích đáng nể cùng Việt Nam. HLV Park đã thay đổi lối chơi giúp các cầu thủ Việt Nam chơi tốt hơn, đạt được nhiều thành công.

Lúc này, các cầu thủ Malaysia đều rất khoẻ mạnh và sẵn sàng cho trận bán kết. Chúng tôi có một vài trường hợp đau nhẹ nhưng đó là điều bình thường trong bóng đá. U23 Malaysia đã trải qua những trận đấu căng thẳng ở vòng bảng và đội đang có tinh thần hưng phấn khi vào bán kết".

https://sport5.vn/nu-tinh-nguyen-vien-viet-nam-khoc-khi-chia-tay-u23-malaysia-o-viet-tri-2022051720040559.htm