Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nữ tay đấm số 1 thế giới Claressa Shields thách đấu Jake Paul, tuyên bố chỉ cần dùng một tay

AB , 19:56 27/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Claressa Shields sẵn sàng thượng đài cùng Jake Paul trong tương lai.

Mới chuyển lên thi đấu chuyên nghiệp kể từ đầu năm ngoái, Jake Paul có sự thăng tiến mạnh mẽ và hiện là cái tên nhận được sự chú ý đặc biệt tại làng quyền Anh. Điều này kéo theo hàng loạt lời thách đấu được gửi tới Youtuber 24 tuổi. Một trong số đó đến từ Claressa Shields, nhà vô địch ở 3 hạng cân và được đánh giá là tay đấm nữ số 1 thế giới thời điểm hiện tại.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Shields cho hay sẵn sàng đấu tập cùng Jake và khẳng định chỉ dùng một tay.

Nữ tay đấm số 1 thế giới Claressa Shields thách đấu Jake Paul, tuyên bố chỉ cần dùng một tay - Ảnh 1.

Shields tuyên bố chấp một tay nếu đấu cùng Jake Paul

Nữ tay đấm số 1 thế giới Claressa Shields thách đấu Jake Paul, tuyên bố chỉ cần dùng một tay - Ảnh 2.

"Có nhiều nữ võ sĩ có thể đánh bại các tay đấm nam, đặc biệt là một gã như Jake Paul. Tôi biết cậu ta sẽ rất xấu hổ nếu thua tôi trên võ đài. Vì thế, tôi chấp nhận đấu tập cùng cậu ta và sẽ chỉ dùng một tay. Tôi chỉ cần dùng những cú thọc của mình cũng khiến cậu ta phải xấu hổ. Tôi không muốn hạ thấp Paul nhưng tôi ở một đẳng cấp khác so với cậu ta. Nếu muốn? Cậu ta hãy đến Olympic và giành được HCV như tôi".

Nhiều người cho rằng Shields có thể gặp khó trước một cái tên có thể hình và thể lực tốt hơn như Jake. Tuy nhiên, nữ tay đấm 26 tuổi vẫn tự tin vào khả năng của bản thân.

"Tôi từng đấu tập với những người từng giành HCV và HCB tại Olympic. Jake tất nhiên không dám thượng đài cùng họ bởi sợ thua. Tôi là một người có kỹ năng hơn hẳn. Tôi đấu những kèo thực thụ", Shields nói thêm.

Tuy nhiên, Jake tỏ ra không mặn mà với việc so tài cùng Shields. Tay đấm 24 tuổi đang thương thảo thượng đài cùng Tommy Fury. Trong khi đó, Shields sẽ lên đài MMA để chạm trán cùng Abigail Montes vào sáng 28/10.

Cú đấm giúp Jake Paul đánh bại Ben Askren