Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

NovaWorld Phan Thiet đồng hành cùng mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA năm 2021

HUY PHẠM , 04:33 03/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Tại VBA 2021, Novawolrd Phan Thiết sẽ là nhà tài trợ danh xưng, đồng hành cùng giải đấu trong chặng đường phát triển nền bóng rổ Việt Nam cũng như giải đấu hàng đầu tại mảnh đất hình chữ S.

Ngày 02/10/2021, VBA chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu và công bố NovaWorld Phan Thiet là Thương hiệu tài trợ danh xưng của giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam năm 2021 cùng đồng hành phát sóng chuỗi trận thực nghiệm vừa qua thuộc mô hình "tập trung cách ly, khép kín, không khán giả" của VBA với tên gọi VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet.

NovaWorld Phan Thiet đồng hành cùng mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA năm 2021 - Ảnh 1.

VBA 2021 có sự đồng hành của NovaWorld Phan Thiết trong nỗ lực phát sóng lại các trận đấu thực nghiệm đã qua tại Nha Trang

Trên chặng đường phát triển, VBA không chỉ định hướng trở thành giải đấu chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn mong muốn xây dựng và lan tỏa văn hóa bóng rổ đến các cộng đồng khắp cả nước, góp phần đưa bóng rổ Việt Nam vươn xa hơn ra thế giới. Mùa giải năm nay không được diễn ra như dự kiến, nhưng VBA đã thành công trong việc tiên phong đưa mô hình thi đấu “tập trung cách ly, khép kín, không khán giả” về Việt Nam thông qua các trận đấu thực nghiệm.

Ngoài việc đồng hành cùng VBA trong việc phát sóng các loạt trận thực nghiệm vừa qua tại Nha Trang, NovaWorld Phan Thiet sẽ cùng VBA tham gia trong tất cả các hoạt động kéo dài từ đây đến hết tháng 06/2022 như giải đấu VBA3x3, D-League, tham gia chiến dịch hỗ trợ Đội tuyển Quốc gia trước thềm SEA Games 31 cùng các chiến dịch hướng đến cộng đồng bóng rổ khác của VBA trong suốt thời gian này.

VBA cũng giới thiệu logo mới của năm nay, là sự phối hòa giữa các phong cách năng động, mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được bản sắc và nét riêng của VBA và NovaWorld Phan Thiet. Đặc biệt, logo không đường viền thể hiện sự sáng tạo, bứt phá không giới hạn của cả hai thương hiệu.

NovaWorld Phan Thiet đồng hành cùng mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA năm 2021 - Ảnh 2.

Logo mùa giair 2021 có sự đồng hành cùng NovaWorld Phan Thiet

Chia sẻ về việc trở thành nhà tài trợ danh xưng và đồng hành cùng giải đấu VBA 2021 cũng như các hoạt động khác tới giữa năm 2022, đại diện tập đoàn Novaland cho biết: “Sự nỗ lực thí nghiệm mô hình “tập trung cách ly” của giải VBA đã cho thấy một điểm sáng cho tinh thần thể thao Việt Nam trong năm 2021. 

NovaWorld Phan Thiet được định hướng trở thành một tổ hợp với hàng trăm tiện ích du lịch, nghỉ dưỡng, thể dục thể thao. Việc đồng hành cùng với VBA lần này sẽ là chất xúc tác để chúng tôi có thêm động lực đưa NovaWorld Phan Thiet hoàn thành vào năm 2023, sớm trở thành điểm đến đẳng cấp cho du khách và cộng đồng đam mê thể thao trong nước cũng như quốc tế”.

Phát biểu về sự gắn kết giữa VBA và NovaWorld Phan Thiet, ông Trần Chu Sa - Giám đốc Điều hành VBA cho biết: “Đứng trước các ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, chúng ta có thể chưa nhìn thấy hết những tác động của dịch bệnh đối với nhiều lĩnh vực trong đó bao gồm thể thao. Nhưng khi đại dịch qua đi, những dấu vết mà nó để lại sẽ phải mất nhiều năm để hồi phục lại được trạng thái bình thường. 

NovaWorld Phan Thiet đồng hành cùng mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA năm 2021 - Ảnh 3.

Chất lượng chuyên môn được tăng cao là điều khiến NHM trông chờ ở VBA 2021

Sự sẻ chia, cam kết và đồng hành của NovaWorld Phan Thiet trong giai đoạn khó khăn như lúc này thực sự là nguồn năng lượng quý báu để VBA nói riêng và bóng rổ Việt Nam nói chung có thể tiếp tục duy trì và chuẩn bị sẵn sàng cho sự trở lại mạnh mẽ trong tương lai. Sự hợp tác này sẽ mang đến những hành động thiết thực, mà mục tiêu gần nhất là cùng nhau mang đến những nội dung giải trí lành mạnh, chất lượng thông qua các trận đấu thực nghiệm của VBA trong thời gian vừa qua để phục vụ đến người hâm mộ thể thao".

Bởi vì nhiều lý do mà VBA 2021 không thể phát sóng trực tiếp, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, khi được cấp phép về việc chiếu lại những trận đấu đã qua của một mùa giải không trọn vẹn. Ông Trần Chu Sa hy vọng rằng đó những trận đấu sẽ trở thành món ăn tinh thần, đồng hành cùng cộng đồng hâm mộ thể thao nước nhà nói chung cũng như những NHM yêu mến bóng rổ nói riêng.

Lịch phát sóng chi tiết VBA Premier Bubble Games 2021 tuần 1

Lịch phát sóng chi tiết VBA Premier Bubble Games 2021 tuần 1

 Ảnh: Huy Phạm.