Nóng: Real rút lui trong cuộc chinh phục Mbappe hè này

HOÀNG ANH , 04:40 31/08/2021 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

PSG có thể mất trắng Mbappe vào mùa hè năm sau.

B/R Football dẫn nhiều nguồn tin uy tín cho biết Real Madrid đã chính thức rút lui khỏi cuộc đàm phán với PSG. Lời đề nghị thứ hai trị giá 170 triệu euro + 10 triệu euro phụ phí dựa trên thành tích của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã bị PSG từ chối.

Động thái này xem như chấm dứt drama chuyển nhượng suốt từ đầu mùa hè đến giờ, đồng thời cũng triệt luôn con đường của Mbappe tới Real trong hè 2021. Quan điểm của PSG từ đầu luôn nhất quán: Mbappe không phải để bán.

Điều đó được HLV Pochettino khẳng định sau trận PSG thắng Reims: "Mbappe là của chúng tôi, cậu ấy không phải để bán. Quá nhiều tin đồn xuất hiện trong bóng đá. Mbappe là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, tôi vui vì có cậu ấy trong đội hình. Giám đốc điều hành PSG đã làm rõ quan điểm không bán Mbappe".

Nóng: Real rút lui trong cuộc chinh phục Mbappe hè này - Ảnh 1.

Trước đó, tờ AS (Tây Ban Nha) cử phóng viên tới 2 cửa hàng của PSG tại thủ đô Paris để thăm dò. Nhân viên bán hàng của shop nằm trên đại lộ Champs-Elysees không thể tìm thấy chiếc áo nào in sẵn tên Mbappe. Tờ báo cho rằng PSG đã ngừng bán áo Mbappe.

Mbappe gia nhập PSG từ hè 2017, anh đã chơi 174 trận, ghi 134 bàn thắng, giành 3 chức VĐQG Pháp và á quân Champions League. Nhiều người nói Mbappe ngược đời vì chọn rời bỏ PSG vừa bổ sung nhân lực cực khủng hè này. 

Cùng thời điểm, Real đã ra giá 30 triệu euro cho Rennes để nhả tiền vệ Eduardo Camavinga. Real ngay lập tức có nhân sự họ muốn.

Nóng: Real rút lui trong cuộc chinh phục Mbappe hè này - Ảnh 2.

Mbappe ghi cả 2 bàn trong chiến thắng mới nhất của PSG