Nóng: Quang Hải chia tay Pau FC sớm 1 năm

Ngày 30/06/2023, sau khi kết thúc mùa giải, Quang Hải đã trở thành cầu thủ tự do. Bến đỗ mới của anh chưa được người tiết lộ.

Rạng sáng ngày 5/6 theo giờ Việt Nam, người đại diện của tiền vệ Quang Hải chính thức xác nhận việc Quang Hải chia tay CLB Pau FC (Pháp). Sau cuộc gặp ngày 1/6 giữa phía Quang Hải và Chủ tịch CLB Pau Frey-Laporte Bernard, đôi bên đã đạt được thỏa thuận ngày 3/6 để Quang Hải kết thúc mùa giải này với Pau FC vào ngày 30/06/2023. 

Thời điểm này sớm hơn trước một năm so với hợp đồng. Chủ tịch Pau đã chấp nhận yêu cầu và trả tự do cho Quang Hải sau một mùa giải có quý ít cơ hội ra sân thể hiện. Dẫu vậy, phía Quang Hải cũng gửi lời cảm ơn tới Pau FC vì đã đem đến cơ hội cho anh tới Pháp, thi đấu tại Ligue 2.

Thông tin chi tiết về việc chấm dứt hợp đồng cũng như bến đỗ tiếp theo của Quang Hải sẽ được công bố trong thời gian tới.

Nóng: Quang Hải chia tay Pau FC sớm 1 năm - Ảnh 1.

Quang Hải chính thức chia tay Pau FC (Ảnh: Pau)

Quang Hải chọn Pau FC là khởi đầu cho chuyến xuất ngoại đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, anh chưa có được thành công với chỉ ít lần ra sân, thường xuyên dự bị và vắng mặt trong danh sách đăng kí thi đấu. Có thời điểm Hải "con" đã xuống chơi ở giải hạng 5 nước Pháp nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. Nhiều đồn đoán cho rằng sau khi chia tay Pau, Quang Hải có thể trở về thi đấu tại V.League, nơi anh luôn là ngôi sao được săn đón nhất.