Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

NÓNG: CLB Hà Nội kháng án thành công, các fans tiếp tục được mở hội tại Hàng Đẫy

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG , 14:43 26/04/2019 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau 2 ngày nỗ lực kháng án, ban lãnh đạo CLB Hà Nội đã thành công trong việc dỡ bỏ quyết định treo sân Hàng Đẫy tại vòng 7 V.League 2019.

Theo thông báo chính thức từ ban kỷ luật VFF, án phạt treo sân Hàng Đẫy 1 trận đã được hủy bỏ. Điều này đồng nghĩa với việc các CĐV sẽ được vào sân theo dõi trực tiếp cuộc thư hùng rất đáng chờ đợi giữa Hà Nội và TP. HCM vào lúc 9h ngày 27/04.

Trước đó, án phạt treo sân Hàng Đẫy được đưa ra là do ban tổ chức trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng để xảy ra tình trạng CĐV đốt pháo sáng trên khán đài. Tuy nhiên, quyết định này đã vấp phải sự phản đối rất lớn của dư luận, mang đến sự bức xúc cho rất nhiều người, đặc biệt là các CĐV của CLB Hà Nội. Thực tế, họ không làm gì sai và đã bị "vạ lây" bởi những hành động thiếu kiểm soát của một bộ phận CĐV Hải Phòng. 

NÓNG: CLB Hà Nội kháng án thành công, các fans tiếp tục được mở hội tại Hàng Đẫy - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội cũng bày tỏ sự không hài lòng với quyết định kể trên. Ông nói: "Tôi nghĩ án phạt này quá bất công với những CĐV văn minh. Nếu có một hành động dù nhỏ trong Hội CĐV của Hà Nội FC sau đó có án kỷ luật thì tôi đồng ý. Thế nhưng, đây là trận đấu Hội CĐV của đội chủ nhà không có một hình ảnh phản cảm nào như đốt pháo sáng nhưng lại đang phải chịu hậu quả từ người khác".

Rất may, việc kháng án của Hà Nội đã thành công. Vào tối ngày 27/04, hội cổ động viên Hà Nội sẽ lại được mở hội trên sân Hàng Đẫy. Đó chắc chắn sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn đối với các cầu thủ chủ nhà. Họ rất cần một chiến thắng để lấy lại ngôi đầu bảng V.League 2019.