Lịch thi đấu vòng 7 V.League 2019: Không khán giả, Hàng Đẫy vẫn "hot" bởi cuộc chiến phân định ngôi đầu bảng

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG , 10:37 26/04/2019 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Vòng 7 được cho là một khúc cua quyết định đến cục diện của lượt đi V.League 2019. Hà Nội buộc phải thắng TP.HCM để có thể vươn lên ngôi đầu bảng. Ở phía cuối BXH, HAGL cũng phải chiến đấu với 200% khả năng trên sân nhà nếu không muốn chìm xuống đáy.

Vòng 7 V.League 2019 chứng kiến rất nhiều cuộc chạm trán hấp dẫn ở cả hai đầu bảng đấu. Vào ngày 27/04, trận cầu tâm điểm giữa Hà nội và TP. HCM sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy. Đây được coi là khúc cua quyết định trong cuộc đua giành ngôi vô địch lượt đi V.League 2019.

HLV CHu Đình Nghiêm đánh giá về cuộc tiếp đón TP. HCM: "Theo tôi, đây có thể coi là trận đấu quyết định đến cục diện của lượt đi. Nếu Hà Nội chiến thắng, hai đội sẽ song hành cùng nhau, trong trường hợp chúng tôi thất bại, TP.HCM sẽ có nhiều hơn 5 điểm, việc bám đuổi trong 6 vòng đấu còn lại của lượt đi sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chặng đường vẫn còn rất dài ở phía trước. Đội nào ổn định hơn sẽ là người chiến thắng".

Dưới sự dẫn dắt của HLV Chung Hae-seong, TP. HCM đang thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác so với trước đây. Đội bóng thành phố mang tên Bác chơi thực dụng và rất hiệu quả. Trái ngược hoàn toàn so với lối đá hoa mỹ của CLB Hà Nội. Vì thế, đây sẽ là trận đấu rất đáng chờ đợi về mặt chuyên môn.

Lịch thi đấu vòng 7 V.League 2019: Không khán giả, Hàng Đẫy vẫn hot bởi cuộc chiến phân định ngôi đầu bảng - Ảnh 1.

Hà Nội sẽ thi đấu như thế nào trên sân nhà không khán giả?

Vào ngày 28/04, một trận đấu mang tính quyết định khác ở phía cuối BXH cũng diễn ra. HAGL tiếp đón Thanh Hóa trên sân nhà trong tình cảnh vô cùng bết bát. Văn Toàn và các đồng đội mới chỉ có 6 điểm sau 6 vòng đấu. Trong khi đó, đội khách đang xếp ở phía cuối BXH với chỉ vỏn vẹn 3 điểm.

Nếu đội bóng phố Núi thất bại, rất có thể họ sẽ tụt xuống đáy BXH. Còn với Thanh Hóa, thêm 1 trận thua trước đối thủ trực tiếp trong cuộc đua trụ hạng sẽ nhấn chìm đoàn quân của HLV Đức Thắng. Vì thế, chiến thắng là nhiệm vụ tối thượng đối với hai đội vào lúc này.

Lịch thi đấu vòng 7 V.League 2019: Không khán giả, Hàng Đẫy vẫn hot bởi cuộc chiến phân định ngôi đầu bảng - Ảnh 2.