Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Những pha xử lý ấn tượng nhất tuần qua của ĐTDV mùa Xuân 2020: Maloch trong tay trợ thủ Wigod quá ảo!

25-02-2020 - 11:37 AM | Esport

Chia sẻ

Chẳng hiểu Wigod chơi trợ thủ kiểu gì, mở giao tranh đầu tiên mà vẫn sống sót, lại còn có tới 4 điểm hạ gục.

Những pha xử lý ấn tượng nhất ĐTDV mùa Xuân 2020 tuần 1. Nguồn: Cao Thủ Liên Quân

Tuần thi đấu đầu tiên ĐTDV mùa Xuân 2020 đã chính thức khép lại. Quả thực, đúng như những gì người hâm mộ kì vọng, các tuyển thủ chơi đầy ấn tượng và hàng loạt highlights được ra đời chỉ sau 3 ngày thi đấu ngắn ngủi.

Những pha xử lý ấn tượng nhất tuần qua của ĐTDV mùa Xuân 2020: Maloch trong tay trợ thủ Wigod quá ảo! - Ảnh 2.

Cấm ngay Maloch nếu không Wigod sẽ hủy diệt tất cả!

Pha xử lý ấn tượng nhất tuần qua thuộc về Wigod với con bài Maloch. Phút thứ 9 trong ván 4 giữa BOX Gaming và EVOS Esports, anh chàng trợ thủ có pha xử lý ấn tượng để đem về lợi thế lớn cho những người đồng đội.

Cùng KhiênG, Wigod bắt lẻ thành công QuangHai nhưng nhanh chóng rơi vào vòng vây giữa 4 kẻ địch. Chỉ với lượng máu ít ỏi, Wigod đã tận dụng triệt để khả năng hồi phục từ bộ kĩ năng để có thể tiếp tục chiến đấu cùng đồng đội. 

Bên cạnh đó, pha Luyện Ngục 3 người đẹp mắt giúp anh chàng có thể câu kéo đủ thời gian để đồng đội tới hỗ trợ kịp thời. Thành quả xứng đáng với những gì Wigod đã làm, anh có cho riêng mình 4 điểm hạ gục và giúp BOX giành chiến thắng ở ván đấu bản lề. Qua đó, họ làm nên cuộc lội ngược dòng không tưởng dù thua sớm với tỉ số 0-2.

Những pha xử lý ấn tượng nhất tuần qua của ĐTDV mùa Xuân 2020: Maloch trong tay trợ thủ Wigod quá ảo! - Ảnh 3.

Omen trong tay K.A thi đấu ấn tượng.

Nhưng không chỉ Wigod là ngôi sao sáng giá trong tuần đấu vừa qua. Góp mặt tới 2 lần trong top 5 pha xử lý xuất sắc nhất là K.A. Với con bài Omen, anh chàng tính toán sát thương hợp lý và liên tiếp có những pha băng vào ấn tượng. Đối thủ lần lượt ngã xuống, nhưng Omen thì sống sót thoát đi với lượng máu ít ỏi.

Team Flash, ứng viên vô địch hàng đầu giải đấu năm nay mà lại không có pha xử lý xuất sắc nào thì hơi lạ đúng không. Quả thực, dù có highlights thì đội mạnh nhất thế giới cũng hoàn toàn khác biệt với "phần còn lại". Thay vì highlights hạ gục, Team Flash góp mặt trong video với pha tẩu thoát khó tin của ProE.

Anh chàng bị bắt lẻ bất ngờ nhưng vẫn tỏ ra rất bình tĩnh. ProE không bỏ trốn ngay lập tức, anh quay lại trả sát thương và rồi Tốc Biến với lượng máu ít ỏi. Kế hoạch bắt lẻ ProE tan vỡ, EVOS tháo chạy khi đồng đội của anh chàng tới kịp thời.

Những pha xử lý ấn tượng nhất tuần qua của ĐTDV mùa Xuân 2020: Maloch trong tay trợ thủ Wigod quá ảo! - Ảnh 4.

Bảng xếp hạng ĐTDV mùa Xuân 2020.