Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Nhìn lại những pha pentakill mãn nhãn nhất VCS mùa Xuân 2020, bất ngờ khi tất cả đều có sự góp mặt của Team Flash

19-04-2020 - 14:55 PM | Esport

Chia sẻ

Ngày18/4, VCS mùa Xuân 2020 đã chính thức khép lại với chức vô địch của Team Flash. Giải đấu ghi nhận hơn 150 ván đấu. Tuy nhiên, số pentakill xuất hiện lại đếm trên đầu ngón tay với chỉ 3 lần. Đặc biệt nhất, tất cả đều có sự góp mặt của nhà ĐKVĐ.

Pha pentakill mãn nhãn nhất thuộc về Slayder trong trận gặp EVS tại vòng bảng VCS mùa Xuân 2020. Tình huống diễn ra ngay từ phút 13 khi anh chàng mới chỉ cấp 8. Mở màn với pha kéo thành công của CBL, EVS kêu gọi cả 5 thành viên xuống đường dưới nhằm phản gank. Nhưng mục tiêu của "Bạch hổ" chọn là sai khi Xayah được thoải mái xả sát thương. Thậm chí, anh chàng Tốc Biến để kết liễu 2 thành viên yếu máu.

3 tình huống Pentakill tại VCS mùa Xuân 2020 đều có mặt Team Flash.

Nhưng đó là lần duy nhất FL có pentakill. Trong 2 tình huống còn lại, đội vô địch đều làm nền cho các xạ thủ tỏa sáng. Đó là Divkid với Xayah trong pha kết thúc nhà chính của Team Flash. Cùng với đó là Celebrity tỏa sáng với Aphelios.

Ngoài ra, tình huống hài hước nhất ở mùa giải này có lẽ thuộc về bộ đôi của GAM Esports. Dia1 hủy diệt EVS và có được quadrakill. Những tưởng rằng anh sẽ có pentakill đầu tiên trong màu áo mới nhưng đồng đội nói không. Thả nhẹ chiêu Núi Lửa Phun Trào (Q), Kiaya cướp luôn pentakill của Cassiopeia trong tay Dia1. Chuyện sau đó giữa 2 người chơi này, chỉ người trong cuộc mới biết. Nhưng chắc chắn, tay chơi sinh năm 2001 sẽ phải dỗi ra mặt.

3 tình huống Pentakill tại VCS mùa Xuân 2020 đều có mặt Team Flash.

Giờ đây, mùa giải đã chính thức khép lại. Lần đầu tiên, Team Flash sẽ gia nhập sân chơi quốc tế tại MSI 2020 sắp tới. Liệu nhà ĐKVĐ có tiếp tục khiến những trận đấu trở nên thú vị hơn với sự xuất hiện của những pha pentakill?