Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 24/11: LX vs CES

LC , 09:42 24/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 24/11. Tâm điểm là trận đấu giữa LX và CES.

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021: LX vs CES

Mở màn ngày 24/11 là trận đấu giữa Luxury Esports đấu Cerberus Esports. Hiện tại, 2 đội đang dẫn đầu trên BXH với thành tích bất bại sau 3 vòng đấu. LX và CES đang sở hữu phong độ ấn tượng ở tất cả các vị trí.

Lúc này, tất cả đều đặt câu hỏi rằng liệu Poss có cơ hội ra sân thi đấu trước một LX đang thăng hoa. Ngoại binh Hàn Quốc có khởi đầu không thuận lợi tại sân chơi VCS với trận thua đầu tiên.

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 24/11: LX vs CES - Ảnh 1.

CES là đội được đánh giá cao hơn ở cặp đấu lần này

Tâm điểm trận đấu ở vị trí đi rừng. 2 tay chơi trẻ tuổi được đánh giá là thế hệ tương lai của VCS, EGO và Killerqueen đối đầu. Dẫu vậy, EGO vẫn là tuyển thủ xuất sắc hơn với tỉ lệ tham gia hạ gục và KDA vượt trội. Hơn hết, khả năng phối hợp, giao tranh của CES vẫn luôn được đánh giá cao.

Dự đoán VCS mùa Đông 2021: LX 1-2 CES

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021: SGB vs Team Secret

Tương tự trận đấu đầu tiên, cặp SGB gặp TS hấp dẫn không kém. 2 xạ thủ trẻ tuổi là Shogun và Eddie đang trên hành trình khẳng định bản thân. Đây là những ngòi nổ chính của mỗi đội trong cặp đấu lần này. Xét thành tích sau 3 trận đấu đầu tiên, Shogun sở hữu phong độ ấn tượng hơn với KDA 5,4 và 71,3% tỉ lệ tham gia hạ gục.

Lối chơi chủ động ở nửa dưới bản đồ giúp SGB có lợi thế lớn trong cặp đấu lần này. Trong khi đó, Hasmed sẵn sàng chơi 1v1 với bất kì đối thủ nào ở đường trên. Nagiya của Team Secret sẽ phải trải qua quãng thời gian khó khăn nếu không có được sự hỗ trợ của tay chơi đi rừng.

Dự đoán VCS: SGB 2-0 TS