Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 17/11: Ngoại binh Hàn Quốc ra quân

LC , 08:00 17/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Nhận định VCS mùa Đông 2021 ngày 17/11. Tâm điểm là trận đấu giữa GAM Esports và Cerberus Esports.

Nhận định VCS mùa Đông 2021: GAM vs CES

Tâm điểm ngày 17/11 là trận đấu giữa GAM Esports đấu Cerberus Esports. Đây có thể là lần đầu tiên, người hâm mộ được chứng kiến tuyển thủ ngoại binh thi đấu tại VCS. Tại VCS mùa Đông 2021, Poss được đăng ký ở vị trí đường trên trong đội hình CES.

Dẫu vậy, tuyển thủ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ có trận ra quân không hề dễ dàng tại sân chơi LMHT Việt Nam. Ở những mùa giải trước, CES luôn hướng tới một trận đấu dài hơi, chờ đợi Artemis sở hữu trang bị cần thiết và tỏa sáng. Nhưng với việc meta thay đổi, liệu "Khuyển vương ba đầu" đánh vì Poss, tân binh mới nhất của đội?

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 17/11: Ngoại binh Hàn Quốc ra quân - Ảnh 1.

Đại chiến đường trên tại VCS mùa Đông 2021 giữa Kiaya và Poss

Trong khi đó, GAM Esporst là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch VCS mùa Đông 2021. Không những vậy, đội tuyển áo vàng đen có thêm những bản hợp đồng chất lượng như TomRio, Divkid.

Tâm điểm của cặp đấu là khu vực nửa trên bản đồ. Kiaya, tay chơi đường trên hàng đầu LMHT Việt Nam đối đầu Poss. Liệu tuyển thủ nào sẽ "solokill" thành công ở khu vực đường trên. Đây sẽ là điểm nóng tất cả người hâm mộ chờ đợi.

Ở vị trí đi rừng, Levi được đánh giá cao hơn EGO. Nhưng tay chơi của CES cũng chẳng phải dạng vừa. Kể từ khi lên ngôi vô địch VCS trong màu áo Team Flash, EGO đang ngày càng trưởng thành, xuất sắc hơn. Tay chơi sinh năm 2002 từng nghỉ thi đấu trong thời gian dài vì lý do sức khỏe. VCS mùa Đông 2021 sẽ đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của EGO.

Nhìn chung, GAM sở hữu những cá nhân được đánh giá cao hơn so với đối thủ ở cặp đấu lần này. Nhưng sau một thời gian dài tập luyện, liệu CES có làm nên bất ngờ?

Dự đoán: GAM 2-1 CES
Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 17/11: Ngoại binh Hàn Quốc ra quân - Ảnh 2.

Sự trở lại của EGO liệu có giúp CES tạo ra bất ngờ?

Nhận định VCS mùa Đông 2021: Burst The Sky Esports vs Luxury Esports

Mở màn cho ngày 17/11 là trận đấu giữa Burst The Sky Esports và Luxury Esports. Trong lần chạm trán gần nhất tại vòng thăng hạng, LX dễ dàng hạ SKY với chiến thắng 3-0. Với việc cả 2 đội không có nhiều thay đổi về nhân sự, LX là đội được đánh giá cao hơn ở cặp đấu lần này.

2 đội tuyển đều không được đánh giá quá cao tại VCS mùa Đông 2021. Vì vậy, mỗi điểm số đều rất quan trọng trong cuộc đua trụ hạng hoặc giành vé tới playoffs. Chắc chắn, LX không muốn mắc sai lầm. Đặc biệt là ngay trong trận ra quân.

Dự đoán: LX 2-0 BTS