Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nhà vô địch boxing châu Âu bị bắt sau khi đấm hôn mê đồng nghiệp ngay trên tàu điện

AB , 15:37 04/11/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Sự nghiệp của Nikita Ivanov có thể chấm dứt sau vụ hành hung vừa qua.

Tay đấm người Nga Nikita Ivanov đã bị cảnh sát tạm giữ sau khi tấn công người đồng nghiệp Bassir Mirsiyabov. Theo thông tin từ tờ Baza, vụ việc diễn ra cách đây ít ngày vào thời điểm hai võ sĩ đang cùng nhau trở về trên tàu điện từ một giải đấu được tổ chức ở Ulyanovsk. 

Có hơi men trong người, Ivanov xảy ra cự cãi với Mirsiyabov và đôi bên lao vào ẩu đả. Tại đây, võ sĩ 34 tuổi đã tung đòn đánh gục Mirsiyabov. Lúc này, Mirsiyabov vẫn còn hôn mê, "đang phải đối mặt với tử thần". 

Nhà vô địch boxing châu Âu bị bắt sau khi đấm hôn mê đồng nghiệp ngay trên tàu điện - Ảnh 1.

Võ sĩ Nikita Ivanov được cho đã đấm hôn mê đồng nghiệp trên tàu điện

Ivanov là một tay đấm hạng dưới nặng nổi tiếng tại Nga. Năm 2009, võ sĩ sinh năm 1986 vô định quốc gia ở hạng cân 81kg và từng là đối thủ xứng tầm của nhà vô địch WBC, IBF Artur Beterbiev. Năm 2011, Ivanov từng giành HCB tại giải vô địch châu Âu. Hai năm sau, anh giành HCV tại sân chơi này sau chiến thắng trước đối thủ Peter Mullenberg trong trận chung kết. 

Võ sĩ sinh ra tại Tambov từng là thành viên của tuyển boxing Nga nhưng đã rời đội vào năm 2015. Theo Boxrec, Ivanov sở hữu thành tích 42 thắng, 7 thua tại sân chơi nghiệp dư. Tuy nhiên, tay đấm 34 tuổi không duy trì được phong độ và hiện chỉ tranh tài tại những giải đấu nhỏ.

Nhà vô địch boxing châu Âu bị bắt sau khi đấm hôn mê đồng nghiệp ngay trên tàu điện - Ảnh 2.

Nikita Ivanov từng vô địch hạng 81kg tại giải vô địch châu Âu