Nguyễn Thị Thu Nhi đã có mặt tại Hàn Quốc, sẵn sàng cho trận tranh đai WBO lịch sử

AB , 15:00 21/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Nguyễn Thị Thu Nhi sẽ có trận tranh đai WBO hạng minimum với đối thủ Etsuko Tada vào ngày 23/10.

Vào lúc 9h sáng ngày 21/10, Nguyễn Thị Thu Nhi cùng dàn võ sĩ Việt Nam đã có mặt tại Incheon. Toàn đội đến Hàn Quốc ngay sau khi kết thúc chuyến tập huấn kéo dài 2 tháng tại Uzbekistan. 

Dù vừa trải qua một chuyến bay kéo dài gần 6 tiếng, các tay đấm đều tỏ ra rất háo hức, sẵn sàng chinh phục thử thách sắp tới. Có mặt tại sân bay, Thu Nhi đồng đội đã hoàn tất các thủ tục trước khi di chuyển về khách sạn.

Nguyễn Thị Thu Nhi đã có mặt tại Hàn Quốc, sẵn sàng cho trận tranh đai WBO lịch sử  - Ảnh 1.

Thu Nhi cùng toàn đội đã lên đường từ Uzbekistan tới Hàn Quốc vào sáng ngày 21/10

Toàn đội sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào buổi cân trọng lượng diễn ra vào ngày mai (22/10). 

Theo ghi nhận, thời tiết tại Hàn Quốc vào thời điểm hiện tại rất lạnh. Nhiệt độ tháng 10 của quốc gia Đông Á đang thấp nhất trong vòng 64 năm qua. Vào ngày thi đấu, An San - nơi các võ sĩ tranh tài - được dự báo có thể sẽ rét đậm. Đây là yếu tố các võ sĩ của chúng ta cần phải đặc biệt lưu tâm trước ngày tranh tài.

Thu Nhi đang đứng trước cơ hội trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành được đai vô địch thế giới. Chiều ngày 23/10, cô sẽ bước vào trận tranh danh hiệu WBO hạng minimum với đối thủ Etsuko Tada người Nhật Bản. Được biết, Tada cũng đã có mặt tại Hàn Quốc vào sáng 21/10 như Thu Nhi.

Bên cạnh nữ võ sĩ sinh năm 1996, Sẳm Minh Phát cũng sẽ lên đài để tranh đai WBO châu Á với đối thủ ArAr Andales. Đinh Hồng Quân cũng so tài cùng Dong Hee Kim.

Sự kiện quyền Anh giữa Thu Nhi và Tada sẽ bắt đầu vào lúc 13h ngày 23/10. 

Nguyễn Thị Thu Nhi đã có mặt tại Hàn Quốc, sẵn sàng cho trận tranh đai WBO lịch sử  - Ảnh 2.