Nguyên Mạnh nguy cơ vắng mặt đợt tập trung của tuyển Việt Nam vào tháng 5

Thanh Xuân , 10:18 05/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh bị chấn thương sau trận đấu với Nhật Bản.

Theo lịch FIFA Days, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ 30/5 đến 14/6 để thi đấu giao hữu quốc tế. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang nhận được lời mời của một số đội trong khu vực châu Á. Mới đây nhất, LĐBĐ Ấn Độ (AIFF) vừa gửi lời mời thi đấu giao hữu tới đội tuyển Việt Nam. 

Như vậy, với tình hình chấn thương hiện tại nhiều khả năng thủ môn Trần Nguyên Mạnh không thể góp mặt. Sau trận đấu giữa Viettel vs Hà Nội tại V.League 2022, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: 

“Cậu ấy bị chấn thương khi trở về từ đội tuyển Việt Nam. Đầu gối bị bị tràn dịch rất nhiều và bị sưng. Hy vọng trong vài tháng V-League tạm nghỉ, Mạnh sẽ có thời gian điều trị. Tôi không muốn Mạnh hút dịch ở đầu gối vì rất có hại. Chúng tôi sẽ cho Nguyên Mạnh đắp thuốc để tan dịch”.

Nguyên Mạnh nguy cơ vắng mặt đợt tập trung của tuyển Việt Nam vào tháng 5 - Ảnh 1.

Nguyên Mạnh chấn thương trong trận đấu với Nhật Bản (Ảnh: Getty)

Trước đó, Nguyên Mạnh chấn thương trong trận đấu với đội tuyển Nhật Bản ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 7 phút cuối trận đấu, thủ môn Đặng Văn Lâm đã phải vào thay thế đàn anh trong khung thành. Hiện tại, Nguyên Mạnh vẫn chưa được chẩn đoán cụ thể mức độ chấn thương.

https://sport5.vn/nguyen-manh-nguy-co-vang-mat-dot-tap-trung-cua-tuyen-viet-nam-vao-thang-5-20220405100311737.htm