Nguyên Mạnh - Khắc Ngọc: 'Bom tấn' nổ chậm của chuyển nhượng V.League

Sau khi chia tay Viettel FC, bộ đôi Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc trở thành những cái tên rất nóng trên thị trường chuyển nhượng V.League.

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc hết hạn hợp đồng với Viettel FC vào ngày 10/11 vừa qua. Bộ đôi này không thi đấu cho Viettel FC trong 2 vòng đấu cuối của V.League 2022 và trở thành cầu thủ tự do, có thể đàm phán với các đội bóng khác.

Với đẳng cấp đã thể hiện và phong độ ổn định trong nhiều năm qua, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc được rất nhiều CLB săn đón dù mùa giải 2022 chưa kết thúc. Nam Định được cho là sẵn sàng chi tiền "tấn" để có được chữ ký của hai cầu thủ giàu kinh nghiệm này. Tuy nhiên, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc lại muốn ở gần gia đình, điều này khiến Sông Lam Nghệ An trở thành điểm đến tiềm năng nhất. Với chính sách chiêu mộ những cầu thủ xứ Nghệ trở lại quê hương, hẳn SLNA cũng sẵn sàng mở cửa đối với Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc.

Nguyên Mạnh - Khắc Ngọc: 'Bom tấn' nổ chậm của chuyển nhượng V.League - Ảnh 1.

Nguyên Mạnh là tuyển thủ Việt Nam hiếm hoi "tự do" trên thị trường chuyển nhượng (Ảnh: GN)

Hiện tại, Khắc Ngọc và Nguyên Mạnh đều đã trở về quê nhà nghỉ ngơi và chưa đưa ra quyết định nào về tương lai. Mùa giải của họ kết thúc sớm hơn so với các đồng nghiệp.

Ở V.League 2022, Nguyên Mạnh là thủ môn thi đấu từ đầu mùa để thủng lưới ít nhất với 14 bàn thua. Kinh nghiệm, đẳng cấp và tầm ảnh hưởng của Nguyên Mạnh đã giúp Viettel FC vượt qua được giai đoạn khó khăn về lực lượng để thi đấu khởi sắc trong giai đoạn 2. Về Khắc Ngọc, đây là mẫu tiền vệ cần mẫn, kỹ thuật và luôn bản lĩnh trong từng pha bóng. Chính sự trở lại của Khắc Ngọc đã giúp Hoàng Đức có cơ hội chơi cao hơn và tỏa sáng.

Dù cập bến bất kỳ đội bóng nào, chắc chắn Khắc Ngọc và Nguyên Mạnh đều sẽ có bản hợp đồng "bom tấn", mang đến nhiều điều thú vị cho kỳ chuyển nhượng V.League 2023.