"Người khỏe nhất hành tinh" đấm ngất đô vật nặng 150 kg chỉ sau 18 giây

AB , 06:35 24/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Lực sĩ Mariusz Pudzianowski đã giành được chiến thắng ấn tượng trong màn so tài cùng đối thủ Bombardier.

"Người khỏe nhất hành tinh" đánh bại đô vật Bombardier sau 18 giây

Sáng ngày 24/10, trận đấu "nặng ký" bậc nhất lịch sử làng võ đã diễn ra giữa Mariusz Pudzianowski (15 thắng -7 thua) và Bombardier (2-0). Trước đó trong buổi cân trọng lượng giữa đôi bên, Pudzianowski - người từng 5 lần giành danh hiệu "người khỏe nhất hành tinh" - chạm mốc 118 kg. Tuy nhiên, đối thủ Bombardier - đô vật nổi tiếng của Senegal - còn khủng khiếp hơn với con số 149 kg.

Tuy nhiên, cân nặng không phải yếu tố duy nhất quyết định chiến thắng trên võ đài MMA. Pudzianowski đã chứng minh điều này trong trận đấu vừa qua.

Trận đấu bắt đầu, Bombardier lập tức dồn lên nhằm tìm kiếm một chiến thắng sớm. Dù vậy, thi đâu sơ hở trước một cái tên sở hữu đòn tay uy lực như Pudzianowski là lựa chọn sai lầm. Ở tình huống tấn công gần như đầu tiên, Pudzianowski tung một cú đấm cực nặng bằng tay phải khiến Bombardier đã gục xuống sàn bất tỉnh.

"Người khỏe nhất hành tinh" đấm ngất đô vật nặng 150 kg chỉ sau 18 giây - Ảnh 2.

Đòn đánh mang về chiến thắng cho Pudzianowsk

"Người khỏe nhất hành tinh" đấm ngất đô vật nặng 150 kg chỉ sau 18 giây - Ảnh 3.

Bombardier bất tỉnh sau cú đấm của Pudzianowski

Trọng tài chính nhanh chóng tuyên bố dừng cuộc đối đầu ở giây thứ 18 để đội ngũ y tế vào cuộc. Hiện tại, giải đấu chưa cập nhật về tình hình của Bombardier.

Với Pudzianowski, lực sĩ người Ba Lan vừa có được chiến thắng bằng knock-out lần thứ 11 trong sự nghiệp. Ở tuổi 44, Pudzianowski cho thấy sức mạnh của bản thân vẫn rất đáng nể.