Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Người hâm mộ xếp hàng dài tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) mua vé xem tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam

GN , 11:43 25/12/2020 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sáng 25/12, tại sân vận động Việt Trì, ban tổ chức trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam (27/12) đã mở bán vé.

Trước giờ mở bán, có rất đông người hâm mộ đã xếp hàng để chờ đợi mua vé xem đội tuyển Việt Nam đá giao hữu với U22 Việt Nam, khác hẳn so với khung cảnh đìu hiu tại sân vận động Cẩm Phả khi mở bán vé trận đấu diễn ra vào 23/12 vừa qua. Đây là điều ban tổ chức đã tính toán từ trước, vì thế, công tác tổ chức, hướng dẫn người hâm mộ được chuẩn bị tốt, không xảy ra hiện tượng chen lấn, xô đẩy.

Vé được bán với 3 mức giá 50.000 đồng, 100.000 đồng và 150.000 đồng, bắt đầu từ 9h sáng ngày 25/12 đến 17h ngày 27/12 hoặc khi hết vé.

Ở trận đấu giao hữu đầu tiên, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2 với các bàn thắng của Văn Quyết, Xuân trường và Hà Đức Chinh. Tuy nhiên, lứa đàn em U22 cũng để lại ấn tượng với tinh thần chiến đấu và sự tiến bộ trong lối chơi. Trong đó, nổi bật nhất là tiền vệ Hữu Thắng, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Viettel FC.

Với người hâm mộ tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận, đây là dịp hiếm hoi để họ tận mắt chứng kiến những ngôi sao của đội tuyển Việt Nam như Công Phượng, Quang Hải, Xuân Trường thi đấu. Vì thế, trận cầu diễn ra vào lúc 17h ngày 27/12 tới được dự đoán sẽ trở thành ngày hội tại SVĐ Việt Trì, giống như trận giao hữu của U22 Việt Nam cách đây hơn một năm.

Người hâm mộ xếp hàng dài tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) mua vé xem tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam  - Ảnh 1.

Người hâm mộ xếp hàng dài tại SVĐ Việt Trì.

Người hâm mộ xếp hàng dài tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) mua vé xem tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam  - Ảnh 2.

Không có cảnh chen lấn, xô đẩy ở khu vực quầy bán vé.

Người hâm mộ xếp hàng dài tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) mua vé xem tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam  - Ảnh 3.

An ninh trật tự được đảm bảo.

Người hâm mộ xếp hàng dài tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) mua vé xem tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam  - Ảnh 4.

Ảnh: Ngọc Tú/ KTĐT