Người hâm mộ ngao ngán với pha quay camera "đi vào lòng đất" tại VCS mùa Đông 2021

LC , 21:59 01/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Tình huống lỗi kỹ thuật khiến BLV Hữu Trung và người hâm mộ ngao ngán tại VCS mùa Đông 2021.

Pha quay camera "đi vào lòng đất" tại VCS mùa Đông 2021

Lỗi kỹ thuật tại VCS mùa Đông 2021

Mới đây, Cerberus Esports xuất sắc giành chiến thắng 2-0 trước Burst The Sky. "Khuyển vương ba đầu" mang tới 2 ván đấu hủy diệt và giữ vững thành tích bất bại lượt đi VCS mùa Đông 2021. Đáng chú ý, tình huống lỗi kỹ thuật ở phút 30 trong ván 2 khiến người hâm mộ ngao ngán.

Với thua thiệt gần 10.000 vàng, SKY tổ chức tình huống bắt lẻ ở nửa trên bản đồ. Thay vì chiếu pha giao tranh, cameraman của giải đấu theo dõi quá trình di chuyển từ đường giữa lên đường trên của bộ đôi Kalista và Alistar. Ngay khi Kennen xuất hiện trên màn hình cũng là lúc SKY có được điểm hạ gục.

Thậm chí, BLV Hữu Trung không ngừng nhắc nhở đội ngũ kỹ thuật: "Đường trên, nhấn số 1, nhấn số 1 là quay lên trên được đó. Nếu nhấn số 1 là quay được Camille đang làm gì ở đường trên. Tôi đã thấy được và nằm xuống tới từ vị trí của Kennen".

Người hâm mộ ngao ngán với pha quay camera "đi vào lòng đất" tại VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

Tình huống người hâm mộ cũng như BLV Hữu Trung chán nản vì không trình chiếu pha giao tranh ở đường trên

Đây không phải tình huống lỗi kỹ thuật duy nhất trong trận đấu giữa SKY và CES. Khán gỉ phải bỏ lỡ nhiều pha giao tranh quan trọng trong trận đấu.

"Giao tranh nhiều quá camera làm không nổi. Phát lại pha giao tranh chưa xong thì đánh nhau khắp map rồi", khán giả chia sẻ. Lỗi kỹ thuật do giao tranh liên tục là điều dễ hiểu. Nhưng, tình huống phút 30 ở ván 2 khiến nhiều người không khỏi thất vọng với chất lượng của giải đấu lần này.