Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Người đàn ông nhận về cái kết đắng sau khi đứng yên để tay đấm chuyên nghiệp tung đòn

02-07-2021 - 19:59 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Một sự cố đã xảy đến trong trại tập của võ sĩ Sergey Vorobiev.

Tình huống "dở khóc dở cười" diễn ra trong một buổi đối luyện của tay đấm Sergey Vorobiev. Vào thời điểm đang thi đấu, bạn tập của Vorobiev bất ngờ đứng yên, để tay đấm người Nga thoải mái đấm vào mặt.

Trước hành động có phần khiêu khích này, Vorobiev đã không nương tay. Tới cú đấm thứ 5, VDDV 27 tuổi khiến người bạn tập bất tỉnh, đổ gục xuống võ đài. "Hãy bảo vệ bản thân vào mọi thời điểm", Vorobiev viết dòng chú thích khi đăng tải đoạn video trên trang cá nhân.

Võ sĩ đấm bất tỉnh bạn tập

Vorobiev hạ đo ván bạn tập

Nhiều fan nhanh chóng để lại bình luận. Phần đông dành lời khen cho uy lực của Vorobiev và chê cười hành động chủ quan của người bạn tập kia. "Tôi chắc rằng anh ta sẽ không bao giờ dại dột như vậy nữa", một tài khoản bình luận.

Sergey Vorobiev là VĐV đang lên của hạng dưới trung thế giới. Sau 5t năm thi đấu, tay đấm sinh năm 1994 đã kịp bỏ túi thành tích 12 tháng - 1 thua và hiện đứng thứ 54 trên BXH thế giới, theo Boxrec. Lần gần nhất thượng đài vào hôm 25/6, Vorobiev đã vượt qua đối thủ Dzmitry Atrokhau bằng điểm số đồng thuận.

Người đàn ông nhận về cái kết đắng sau khi đứng yên để tay đấm chuyên nghiệp tung đòn - Ảnh 3.

Tay đấm Sergey Vorobiev