Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ngôi sao U22 Thái Lan: 'U22 Việt Nam mạnh nhưng chúng tôi sẽ thắng'

HẢI ANH , 15:19 09/05/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Jonathan Khemdee khẳng định U22 Thái Lan sẽ đánh bại U22 Việt Nam bất chấp đã vào bán kết SEA Games 32.

U22 Việt Nam là đội bóng mạnh. Họ đã thi đấu rất nỗ lực nhưng tôi nghĩ U22 Thái Lan có thể thắng trận này", hậu vệ Jonathan Khemdee - một trong những trụ cột của U22 Thái Lan - tuyên bố trước trận đấu với U22 Việt Nam.

Cả U22 Thái Lan và U22 Việt Nam đã vượt qua vòng bảng sớm 1 lượt trận. Cuộc đối đầu ở lượt cuối sẽ mang ý nghĩa phân định ngôi đầu bảng. U22 Thái Lan chỉ cần hòa để giữ vị trí số một, nhưng đội bóng xứ chùa vàng muốn giành chiến thắng.

"Cả hai đội đã vào bán kết nhưng chúng tôi phải cố gắng thắng họ. U22 Thái Lan muốn thắng trong mọi trận đấu để xây dựng sự tự tin ”, trung vệ Jonathan Khemdee nói.

Ngôi sao U22 Thái Lan: 'U22 Việt Nam mạnh nhưng chúng tôi sẽ thắng' - Ảnh 1.

Khemdee quyết tâm đánh bại U22 Việt Nam.

Trung vệ Khemdee nói thêm: “Tôi cảm ơn các cổ động viên, những người tạo động lực, khuyến khích chúng tôi giành tấm huy chương vàng năm nay. Các cầu thủ, BHL và đội ngũ nhân viên của đội tuyển sẽ làm tất cả để mang huy chương vàng về cho người dân Thái Lan. Chúng tôi muốn người hâm mộ hạnh phúc”.

Khemdee được đánh giá là một trong những trung vệ hay nhất của U22 Thái Lan. Anh này đang là trụ cột của CLB Ratchaburi ở Thai League. Khemdee chỉ mới hội quân cùng U22 Thái Lan ở trận đấu với U22 Lào. Trước đó 1 ngày, anh vẫn ra sân cùng Ratchaburi trong cuộc đối đầu với Buriram United.

HLV Issara Sritaro rất vui mừng với sự xuất hiện của cậu học trò. Khemdee sẽ tăng cường chất lượng hàng thủ của U22 Thái Lan. Mặc dù vừa di chuyển quãng đường dài, Khemdee vẫn tỏ rõ sự quyết tâm.

Tôi hơi mệt chút bởi vừa ra sân ở trận gặp Buriram, rồi lại di chuyển sang đây. Nhưng tôi đã sẵn sàng. Đội tuyển đã chơi tốt, vẫn có một số sai lầm nhưng chúng tôi sẽ khắc phục. Mục tiêu bây giờ là hướng đến một giải đấu thành công ”, Khemdee cho biết.