"Nghiền nát" New York Knicks, Los Angeles Lakers nối dài chuỗi trận toàn thắng lên con số 6

VƯƠNG HÃN , 14:09 08/01/2020 | Bóng rổ

Chia sẻ

Los Angeles Lakers đã nối dài chuỗi trận toàn thắng của mình lên con số 6 sau khi đánh bại New York Knicks với tỷ số 117-87 ở trận đấu trên sân STAPLES Center vào ngày 8/1.

Los Angeles Lakers đã tiếp tục củng cố vững chắc vị trí dẫn đầu miền Tây của mình sau khi vượt qua New York Knicks với tỷ số cách biệt 117-87, đây là chiến thắng thứ 6 liên tiếp của thầy trò HLV Frank Vogel trong thời gian qua.

"Nghiền nát" New York Knicks, Los Angeles Lakers nối dài chuỗi trận toàn thắng lên con số 6 - Ảnh 1.

Lakers củng cố vững chắc vị trí dẫn đầu sau chiến thắng thứ 6 liên tiếp.

LeBron James là cầu thủ xuất sắc nhất bên phía Lakers ở trận này với 31 điểm, 5 rebounds và 5 kiến tạo. Kyle Kuzma ghi 16 điểm, 6 rebounds, Dwight Howard ghi 8 điểm, 13 rebounds và 5 blocks trong khi Kentavious Caldwell-Pope ghi được 15 điểm ở trận này. Với một đội hình chất lượng hơn hẳn, Lakers đã không gặp nhiều khó khăn để kiểm soát trận đấu và từng bước gia tăng khoảng cách giữa 2 đội.

Về phía Knicks, việc thiếu vắng cầu thủ quan trọng Marcus Morris càng khiến chuyến làm khách đến STAPLES Center càng thêm khó khăn với đại diện New York. Tài năng trẻ RJ Barrett (19 điểm, 5 rebounds), Julius Randle (15 điểm, 10 rebounds) và Elfrid Payton (12 điểm, 8 rebounds) là những người chơi nổi bật nhất bên phía Knicks ở trận này. Thế nhưng như vậy là không đủ để Knicks tạo ra bất ngờ nào tại Los Angeles.

"Nghiền nát" New York Knicks, Los Angeles Lakers nối dài chuỗi trận toàn thắng lên con số 6 - Ảnh 2.

Knicks đã không thể tạo nên bất ngờ nào trước Lakers đang có phong độ cao.

Sau hiệp đầu tiên để Knicks bám đuổi sít sao, Lakers đã có chuỗi run 10-0 vào đầu hiệp 2 để tạo khoảng cách lớn với đối thủ. Những phản kháng yếu ớt của Knicks sau đó đã tạo cơ hội để Lakers tiếp tục gia tăng áp lực và tạo ra khoảng cách lên đến 17 điểm sau nửa đầu trận đấu, 62-45.

Nỗ lực của Knicks chỉ giúp họ có một hiệp 3 cân bằng với đội chủ nhà trước khi tiếp tục bị Lakers đào sâu cách biệt trong hiệp cuối. Với thế trận vượt trội đó, Lakers dễ dàng kết thúc trận đấu với tỷ số "hủy diệt" 117-87.

"Nghiền nát" New York Knicks, Los Angeles Lakers nối dài chuỗi trận toàn thắng lên con số 6 - Ảnh 3.

Với ưu thế sân nhà cùng lực lượng vượt trội, Lakers đã có một chiến thắng dễ dàng.

Ở trận đấu tới, Lakers sẽ có chuyến làm khách được dự báo "lành ít, dữ nhiều" trên sân American Airlines Center của Dallas Mavericks vào ngày 11/1 tới. Trước đó 2 ngày, New York Knicks sẽ tiếp tục có một trận đấu khó khăn trước mắt khi phải làm khách của Utah Jazz, đội bóng đang có chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp.

Thông số của 2 đội:

"Nghiền nát" New York Knicks, Los Angeles Lakers nối dài chuỗi trận toàn thắng lên con số 6 - Ảnh 4.

Thông số của Knicks.

"Nghiền nát" New York Knicks, Los Angeles Lakers nối dài chuỗi trận toàn thắng lên con số 6 - Ảnh 5.

Thông số của Lakers.