Nghi vấn WBG lục đục nội bộ: SofM, TheShy và Angel có vấn đề

HUYỀN TRÂN , 21:20 21/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Sóng gió liên tục ập đến với WBG của SofM sau chuỗi thành tích tệ hại giai đoạn cuối LPL mùa Xuân 2022.

LPL mùa Xuân 2022 đã xong tuần thi đấu cuối cùng. Thế nhưng, vì vấn đề Covid-19, đến hiện tại, vòng bảng chưa thể khép lại. Theo đó, top 4 lẫn suất đi playoffs vẫn chưa chốt. Thế nhưng, với cổ động viên WBG, họ không còn hy vọng để đội giành vị trí dẫn đầu. 

Tin nhắn tiết lệ TheShy, SofM và Angel mâu thuẫn nội bộ

Tin nhắn tiết lệ TheShy, SofM và Angel mâu thuẫn nội bộ

Ở cuộc chiến cuối cùng, WBG thua bạc nhược JDG. Đến nay, rất nhiều lý do được đưa ra để quy chụp cho phong độ kém cỏi của đội nhà. Để rồi, mới đây, truyền thông Trung Quốc lại phanh phui tình trạng bất ổn trong nội bộ ông lớn LPL. 

Cụ thể, theo Sohu, một người giấu tên gửi hàng loạt tin nhắn tiết lộ đường trên, giữa và rừng WBG bất hòa. Điều này có nghĩa, TheShy, Angel cùng SofM có vấn đề. Vì vậy, họ thi đấu sa sút và gây ảnh hưởng đến thành tích chung toàn đội. 

Đáng nói hơn, đoàn đội WBG biết tình trạng mẫu thuẫn giữa các tuyển thủ nhưng không giải quyết. Về cá nhân, ai cũng khao khát chiến thắng. Nhưng họ không biết cách nào để hòa giải. Đã vậy, Ban quản lý cũng ngó lơ khiến tinh thần các thành viên suy sụp. 

Các thành viên WBG tụ tập ăn lẩu cùng nhau trước trận gặp JDG

Các thành viên WBG tụ tập ăn lẩu cùng nhau trước trận gặp JDG

Ngoài ra, việc TheShy ở tầng hầm cũng sớm bị phanh phui. Phía ngôi sao Hàn Quốc, đội cũng lên tiếng phản hồi. Thế nhưng, vấn đề ở đây, không phải việc sinh hoạt mà tập luyện với cựu game thủ IG chưa ổn. Theo Sohu dẫn lời, đường truyền mạng kém khiến TheShy khó lòng cùng đồng đội train tốt. 

Từ thời điểm chưa gia nhập WBG, bản hợp đồng mang tên TheShy đã gây nhiều ồn ào. Hiện tại, ngôi sao Hàn Quốc cùng mối quan hệ với các thành viên khác lại tiếp tục bị dòm ngó. 

Trước đó là huanfeng, hiện tại, SofM và Angel trở thành nạn nhân tiếp theo. 

Chưa biết câu chuyện đằng sau thế nào. Nhưng gần nhất, các thành viên WBG vẫn ăn uống vui vẻ trước ngày đại chiến với JDG. Sắp tới, họ còn chặng đường playoffs gian nan phải đối mặt. Và hiển nhiên, những ồn ào bên lề cũng cần sớm được dập tắt. 

BXH LPL mùa Xuân 2022 sau tuần 9

BXH LPL mùa Xuân 2022 sau tuần 9

https://sport5.vn/nghi-van-wbg-luc-duc-noi-bo-sofm-theshy-va-angel-co-van-de-20220321133213889.htm