Nghẹn ngào khoảnh khắc Lạc Lạc và BronzeV lặng nhìn Saigon Phantom vô địch ĐTDV mùa Đông 2021

LC , 09:09 09/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Lạc Lạc và BronzeV lặng nhìn Saigon Phantom lên ngôi vô địch ĐTDV mùa Đông 2021.

Khoảnh khắc Saigon Phantom giành vô địch ĐTDV mùa Đông 2021

BronzeV và Lạc Lạc lặng nhìn SGP vô địch ĐTDV mùa Đông 2021

Tối 7/11, Saigon Phantom đăng quang vô địch ĐTDV mùa Đông 2021. "Bóng ma Sài thành" đã có một mùa giải thành công với sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt trẻ tuổi. Cá, Red. Cùng với những lời ca ngợi cho SGP, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối với Lạc Lạc và BronzeV. Một năm về trước, 2 tuyển thủ này là những công thần giúp SGP giành vô địch ĐTDV mùa Đông 2020.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn video khoảnh khắc chiến thắng của SGP. Sự tiếc nuối của NHM càng nhiều hơn khi chứng kiến BronzeV và Lạc Lạc chỉ biết lặng nhìn đồng đội từ xa. Đáng chú ý, cả 2 tuyển thủ đều không mặc đồng phục thi đấu, mỉm cười khi SGP lên ngôi vô địch.

Nghẹn ngào khoảnh khắc Lạc Lạc và BronzeV lặng nhìn Saigon Phantom vô địch ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

BronzeV và Lạc Lạc cười gượng gạo khi SGP vô địch ĐTDV mùa Đông 2021

Nghẹn ngào khoảnh khắc Lạc Lạc và BronzeV lặng nhìn Saigon Phantom vô địch ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 3.

NHM buồn rười rượi khi xem đoạn video

Tiếc cho BronzeV và Lạc Lạc là vậy, nhưng không thể phủ nhận Cá và Yiwei đang thi đấu xuất sắc ở 2 vị trí đường đơn. Esports là môn thể thao của sự cạnh tranh. Tuyển thủ có phong độ tốt hơn, hợp meta hơn sẽ là người sở hữu vị trí thi đấu chính thức.

Lạc Lạc và BronzeV đều đã đi qua thời đỉnh cao phong độ. Những trận đấu họ góp mặt tại giai đoạn vòng bảng đều không để lại được nhiều điểm nhấn. Liệu 2 tuyển thủ sẽ nỗ lực cô gắng hơn nữa để cạnh tranh vị trí thi đấu cùng dàn sao trẻ tuổi, hay rời đi? Hiện tại, MXH xuất hiện tin đồn BronzeV sẽ sớm giải nghệ trong thời gian tới và chuyển hướng sang một lĩnh vực khác, không phải Esports.