Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mỹ nhân Paige VanZant khoe diện mạo nhiều thương tích sau ngày ra mắt làng boxing tay trần, khẳng định sẽ không giải nghệ

AB , 23:58 07/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Paige VanZant khẳng định cô sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp quyền Anh tay trần trong tương lai.

Hôm 6/2, Paige VanZant đã thua điểm đối thủ Britain Hart trong ngày ra mắt làng quyền Anh tay trần ở giải BKFC. Sau trận, một số ý kiến khuyên cô nàng 27 tuổi nên nghỉ hẳn để theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Tuy nhiên trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, VanZant đã khẳng định vẫn sẽ tiếp tục thi đấu.

"Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã không ngừng ủng hộ và nhắc cho tôi biết bản thân mình là ai. Đúng vậy, tôi là Paige VanZant. Tôi sẽ không bỏ cuộc khi mọi thứ trở nên khó khăn. Tôi sẽ còn gắn bó với quyền Anh tay trần trong một thời gian dài và không quan tâm với những bình luận từ bên ngoài".

Mỹ nhân Paige VanZant khoe diện mạo nhiều thương tích sau ngày ra mắt làng boxing tay trần, khẳng định sẽ không giải nghệ - Ảnh 1.

VanZant khoe diện mạo nhiều thương tích trên trang cá nhân

Bên cạnh lời chia sẻ trên, VanZant còn đăng kèm một bức hình chụp cùng chồng, khoe diện mạo sau trận đấu vừa qua. Tại đây, VanZant vẫn còn những vết bầm ở mắt, sống mũi và miệng. Cô sẽ cần khoảng vài tháng để hồi phục và lấy lại phong độ trước khi tái xuất.

Bản thân ông David Feldman - Chủ tịch của BKFC - đánh giá cao màn trình diễn vừa qua của VanZant. "Tôi ấn tượng với những gì cô ấy đã làm. Kết quả không như VanZant mong đợi nhưng cô ấy vẫn có tương lai ở giải đấu".

VanZant bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 18 tuổi và sớm có được hợp đồng với giải MMA lớn nhất thế giới UFC. Sau 6 năm gắn bó tại đây, cô quyết định rời đi hồi năm ngoái trước khi ký hợp đồng cùng BKFC. VanZant cho biết thù lao tại BKFC cao gấp 10 lần con số nhận được ở UFC.

Mỹ nhân Paige VanZant khoe diện mạo nhiều thương tích sau ngày ra mắt làng boxing tay trần, khẳng định sẽ không giải nghệ - Ảnh 2.

Mỹ nhân Paige VanZant khoe diện mạo nhiều thương tích sau ngày ra mắt làng boxing tay trần, khẳng định sẽ không giải nghệ - Ảnh 3.

VanZant thất bại trong ngày ra mắt làng quyền Anh tay trần