Một fan giấu mặt hứa thưởng nóng 50 triệu cho Saigon Phantom nếu đạt huy chương vàng SEA Games 31

YOUNG PI , 13:20 11/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Đây sẽ là động lực lớn để đoàn quân Saigon Phantom hiện thực hóa “giấc mơ vàng” cho nền Liên Quân Mobile Việt Nam.

Vô địch ĐTDV mùa Xuân 2022 và đồng thời cũng là đội tuyển đại diện cho Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự SEA Games 31, Saigon Phnatom đang là đội tuyển được đánh giá mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. 

Một fan giấu mặt hứa thưởng nóng 50 triệu cho Saigon Phantom nếu đạt huy chương vàng SEA Games 31 - Ảnh 1.

Đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đang là ứng cử viên hàng đầu cho tấm huy chương vàng SEA Games 31

Mới đây, bình luận viên Tùng Họa Mi vừa đăng thông tin cho biết đã có người hâm mộ hứa sẽ trao tặng 50 triệu đồng nếu Saigon Phantom giành được huy chương vàng trong giải đấu SEA Games 31 sắp tới. Bên cạnh đó, fan giấu mặt còn bày tỏ niềm hy vọng vào các chàng trai “Bóng ma Sài Thành” sẽ đem vinh quang về cho thể thao nước nhà.

Một fan giấu mặt hứa thưởng nóng 50 triệu cho Saigon Phantom nếu đạt huy chương vàng SEA Games 31 - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn giữa bình luận viên Tùng Họa Mi và fan giấu mặt

Ngoài ra, Tùng Họa Mi còn tiết lộ chính fan ẩn danh này đã từng trao tặng 50 triệu đồng cho Team Flash sau chức vô địch thế giới đầu tiên vào năm 2019. Sau khi thông tin được đăng tải, người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cộng đồng Liên Quân Mobile có những mạnh thường quân ủng hộ cho các đội tuyển thi đấu tại các giải quốc tế, đặc biệt là sự kiện thể thao lớn như SEA Games 31.

Một fan giấu mặt hứa thưởng nóng 50 triệu cho Saigon Phantom nếu đạt huy chương vàng SEA Games 31 - Ảnh 3.

BLV Tùng Họa Mi tiết lộ vị mạnh thường quân này từng tặng cho Team Flash 50 triệu đồng sau chức vô địch thế giới

Tại kỳ SEA Games trước đó, đại diện Việt Nam đã giành được huy chương đồng sau thất bại đáng tiếc trước Thái Lan. Trở lại kỳ Đại hội lần này, người hâm mộ đều đặt kỳ vọng rất lớn vào Saigon Phantom sẽ giành được tấm huy chương vàng SEA Games đầu tiên cho Liên Quân Mobile nước nhà. Đặc biệt là sau khi chứng kiến phong độ hủy diệt của họ thời gian gần đây và trong trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022.

Hy vọng với sự quan tâm từ cộng đồng và hơn hết là được thi đấu tại sân nhà, Saigon Phantom sẽ mang về vinh quang cho thể thao Việt Nam. Hãy cũng cổ vũ cho đội tuyển Liên Quân Việt Nam để họ có thêm tự tin để đạt thành tích cao nhất nhé!

Ảnh: Internet