Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Minh Vương báo tin vui, HLV Park Hang-seo có thêm lựa chọn trước trận gặp Nhật Bản

Bảo Bình , 11:30 16/10/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Minh Vương phục hồi sức khoẻ trước 2 trận tháng 11 của đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận tiếp đón ĐT Nhật Bản và Saudi Arabia vào lần lượt các ngày 11 và 16/11 tại vòng loại World Cup 2022. Trước thềm 2 trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình, HLV Park Hang-seo nhận tin vui về tình hình chấn thương của Minh Vương. 

Theo đó, tiền vệ Trần Minh Vương đã hồi phục sức khoẻ khoảng 95%. Trong thời gian đội tuyển Việt Nam đi thi đấu tại UAE và Oman, Minh Vương đã tích cực tập hồi phục tại trung tâm hồi phục chấn thương của người bạn thân Xuân Trường và đã có kết quả khả quan.

Minh Vương đi câu cá thư giãn trong thời gian rảnh (Ảnh: FBNV)

Như vậy, đây là tin vui với hàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam. Minh Vương là một phương án mới giúp thầy trò HLV Park Hang-seo có thể tạo bất ngờ trước 2 đội bóng mạnh Nhật Bản và Saudi Arabia. Nhất là trong bối cảnh Tuấn Anh cũng đã bị chấn thương không thể thi đấu trong trận gặp ĐT Oman.

Trước đó, tiền vệ sinh năm 1995 bị chấn thương dây chằng đầu gối và bỏ lỡ cả 4 trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã "trả" Minh Vương về để điều trị chấn thương hồi đầu tháng 10. 

Còn nhớ, tại trận đấu cuối cùng gặp UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup, Minh Vương được tung vào sân từ băng ghế dự bị với 1 kiến tạo, 1 bàn thắng đã tạo nên một thế trận mới đầy sức sống cho ĐT Việt Nam. Cũng chính vì vậy, sự trở lại kịp thời của Minh Vương thời điểm hiện tại rất đáng chờ đợi.