Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mike Tyson “lỡ tay” đấm bay răng của bạn tập trước thềm trận đại chiến với Roy Jones

27-11-2020 - 23:31 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Trong buổi tập mới đây, huyền thoại Boxing hạng nặng Mike Tyson đã "lỡ tay" đấm bay răng bạn đấu tập của mình.

Sau 15 năm giải nghệ, Mike Tyson quyết định trở lại sàn đấu một lần nữa ở tuổi 54. Trận đấu biểu diễn sắp tới giữa Mike TysonRoy Jones Jr đã nhanh chóng bán sạch vé ngay khi vừa được mở bán.

Dù trước đó, trận đấu đã được đề nghị bộ luật không phân thắng bại và không có knockout, nhưng hiện tại Mike Tyson vẫn cho thấy ông muốn đánh "thả ga" ở trận biểu diễn.

Mike Tyson “lỡ tay” đấm bay răng của bạn tập - Ảnh 1.

Mike Tyson vẫn muốn chơi "thả ga" ở trận giao hữu sắp tới

Cựu võ sĩ welterweight Zab Judah, người đang tập luyện chung với Mike Tyson cho rằng "Tay đấm thép" sẽ hạ knock-out Roy Jones trong trận đấu tới. Nói về sức mạnh của người đồng nghiệp, Judah cho biết Tyson vừa "lỡ tay" đấm bay một cái răng của bạn đấu tập.

"Tôi hiểu rằng họ đang cố gắng làm trò và để ra luật này luật nọ, nhưng người anh em của tôi sẽ tới và làm đau ai đó", Zab Judah nói về trận đấu.

Mike Tyson “lỡ tay” đấm bay răng của bạn tập - Ảnh 2.

Zab Judah, huyền thoại Boxing hạng Welterweight thế giới kiêm bạn tập của Mike Tyson

Ông cũng nói thêm: "Vậy nên tôi muốn nói cho mọi người biết rằng đây không phải một trò chơi. Mike Tyson mọi người biết trong quá khứ, tôi nghĩ ông ấy đã trở lại. Để tôi nói cho mọi người biết tại sao. Có một anh chàng đến trại tập huấn và mang theo một hàng răng đầy đủ, nhưng khi anh ta rời đi thì lại thiếu mất một cái răng".

"Trận đấu sẽ rất điên rồ", Judah quả quyết.

Mike Tyson có thể sẽ nhắm tới knockout nhưng vẫn còn vài vấn đề về điều luật nếu ai bị chảy máu, trận đấu sẽ bị dừng lại. Ryan Kavanaugh, người tổ chức trận đấu nói rằng trận đấu sẽ được điều hành và chấm điểm bởi WBC tuy nhiên kết quả sẽ không được ghi nhận trên bảng thành tích chính thức.

Mike Tyson “lỡ tay” đấm bay răng của bạn tập - Ảnh 3.

Mike Tyson vẫn sẽ cố gắng knockout Roy Jones

"Tôi biết rằng có rất nhiều lời đồn đoán xoay quanh luật lệ trận đấu nhưng hãy để tôi làm rõ, WBC sẽ điều hành và chấm điểm trận đấu. Trận đấu sẽ có knockout và sẽ có người thắng cuộc. Những ai nói rằng sẽ không có giám khảo hay người thắng hoàn toàn không hiểu luật hay chương trình của riêng họ", Kavanaugh nói.

Ông cũng quả quyết: "Sẽ chỉ có một điều khác biệt duy nhất trong trận đấu này là họ sử dụng găng 12 ounces, có 8 hiệp đấu và mỗi hiệp 2 phút thay vì 3".