Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NGUYỄN ANH DŨNG

Messi: "Con tôi hỏi vì sao người dân Argentina muốn giết bố"

30-03-2019 - 21:01 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Lionel Messi cho rằng cánh truyền thông Argentina khiến cuộc sống của anh đôi khi xảy ra những tình huống khó xử.

Một bộ phận người dân Argentina chưa bao giờ hài lòng với màn trình diễn của Messi ở ĐTQG. Sau mỗi thất bại, truyền thông thường mang Messi ra chỉ trích. Siêu sao 31 tuổi khó chịu vì điều này, đồng thời tin rằng bạn bè và gia đình anh đang phải chịu đựng một sự dối trá.

"Thật khó để nói ra điều này, nhưng con trai tôi sau mỗi lần xem những thước phim trên Youtube, nó lại hỏi tại sao ở Argentina thì người ta cứ muốn giết bố nó. Song, tôi vẫn tiếp tục thi đấu. Bản thân muốn giành chiến thắng cùng đội tuyển quốc gia", Messi nói với kênh Club Octubre 94.7 FM.

"Bọ chét nguyên tử" cũng phủ nhận chuyện anh chiếm quyền HLV ở đội tuyển Argentina. Messi chỉ trích truyền thông vì đã thêu dệt nhiều chuyện xung quanh cuộc sống bóng đá và hậu trường, khiến anh chịu nhiều rắc rối. 

"Họ nói tôi đứng sau giật dây Liên đoàn bóng đá Argentina. Họ nói tôi giật dây 'nhóm bạn bè'  Di Maria, Higuain và những cầu thủ giỏi. Điều này làm tôi ức chế vô cùng. Người ta tin mọi thứ thêu dệt rồi gọi tôi là đồ khốn. Tất cả đều là dối trá. Nếu chúng tôi giành chức vô địch World Cup ở Brazil, mọi chuyện có lẽ đã khác. Tại World Cup 2014, đội tuyển Argentina thất bại vì những chuyện nhỏ nhặt. Sau đó, mọi chuyện cứ rối tung lên và tôi nghĩ truyền thông nên xử lý vấn đề theo một cách khác".

Messi: Con tôi hỏi vì sao người dân Argentina muốn giết bố - Ảnh 1.

Messi khốn khổ vì những "thuyết âm mưu" của truyền thông.

Ngoài ra, Messi còn thừa nhận anh đã gặp vấn đề ở vùng chậu từ tháng 12 năm ngoái song vẫn cố gắng ra sân thi đấu. Dù vậy, Messi vẫn bị chỉ trích tại quê nhà khi không tham dự trận giao hữu giữa Argentina và Morocco do chấn thương.

"Ai đó có thể nói bất cứ điều gì họ muốn nói về tôi, rồi sau đó mọi người tin đấy là sự thật. Tôi cũng bị coi là thằng tồi. Họ tự nghĩ ra những điều về tôi khi tôi không ở đó. Không có gì làm tôi ngạc nhiên.

Sự thật là tôi đã trở lại đội tuyển Argentina với chấn thương xương mu mà tôi gặp phải từ tháng 12. Tôi đã tập luyện ít hơn và không ra sân ở tất cả các trận. Chấn thương xương mu rất phức tạp. Bạn không thể thoát khỏi chúng từ ngày này sang ngày khác. Tôi cảm thấy ổn hơn nhưng tôi phải chăm sóc bản thân mình.

Tôi muốn ra sân cả 2 trận cho tuyển Argentina nhưng sau trận đầu tiên, tôi đã có chút đau đớn và tôi quyết định nghỉ ngơi để không làm tình hình nghiêm trọng hơn. Chấn thương đang được cải thiện nhưng nó chưa hoàn toàn bình phục", Messi tâm sự.