Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Sao trẻ UAE suýt mất mạng vì bị đối thủ đẩy ngã đập đầu vào cột đèn chiếu sáng

Dù được bác sĩ tận tình cứu chữa, cầu thủ sinh năm 1995 hiện vẫn chưa thể ra khỏi dường bệnh.

Một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra với Ahmed Rabee, tiền đạo 23 tuổi của CLB Al Jazira vào ngày 21/3. Trong một trận đấu giao hữu kín, Rabee cố đuổi theo đường tạt cánh thừa lực của đồng đội ra ngoài khu vực biên. Anh thực hiện một tình huống che chắn trước khi khống chế bóng nhưng bị đối thủ húc đằng sau, dẫn đến ngã đập đầu vào cột đèn được dựng ở ngoài sân.

Trọng tài nhận ra sự nghiêm trọng của tai nạn này nên đã lập tức vẫy cờ hiệu gọi đội ngũ y tế vào sân. Nhờ công tác sơ cứu chuẩn xác, khẩn trương, mạng sống của Rabee đã được bảo toàn.

1
1
2
2

Rabee bị cầu thủ đội bạn húc mạnh, mất trụ và ngã đập phần sau đầu vào cột đèn.

Sao trẻ UAE suýt mất mạng vì bị đối thủ đẩy ngã đập đầu vào cột đèn chiếu sáng - Ảnh 2.

Rabee (áo đỏ), suýt chút nữa đã mất mạng vì cú húc sau ác ý của đối thủ.

Sau pha va chạm kinh hoàng, Rabee được chuẩn đoán dính chấn thương rất nặng vùng đầu, khiến anh rơi vào trạng thái bất tỉnh nhân sự. Thậm chí vào ngày 23/3, ông Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng của UAE đã đến tận nơi hỏi thăm tình hình sức khỏe của Rabee nhưng anh vẫn chưa hồi tỉnh.

Sao trẻ UAE suýt mất mạng vì bị đối thủ đẩy ngã đập đầu vào cột đèn chiếu sáng - Ảnh 3.

Biết tin, Thủ tướng Mohammed bin Rashid Al Maktoum đã đến tận phòng bệnh thăm hỏi sức khỏe của Rabee.

Sao trẻ UAE suýt mất mạng vì bị đối thủ đẩy ngã đập đầu vào cột đèn chiếu sáng - Ảnh 4.

Nhưng ông Mohammed bin Rashid Al Maktoum không thể nói chuyện với Rabee vì cầu thủ này vẫn đang hôn mê bất tỉnh, ngày thứ 3 kể từ cú va chạm kinh hoàng.

Sao trẻ UAE suýt mất mạng vì bị đối thủ đẩy ngã đập đầu vào cột đèn chiếu sáng - Ảnh 5.

Ngày 25/3, 4 ngày sau tai nạn ghê rợn của Rabee, CLB Al Jazira mới đăng tải một dòng thông tin ngắn ngủi lên Twitter thông báo anh này đã có thể đi lại bình thường. Tuy nhiên sau đó, họ không đăng lên bất kỳ một bức ảnh hay phát biểu nào của Rabee.

Đến trang chủ của Al Jazira cũng chỉ tiết lộ rằng Rabee "đang trong quá trình hồi phục". Hiện chưa rõ bao giờ tiền đạo 23 tuổi mới có thể trở lại sân cỏ.