McGregor lột xác, tăng liền 20 kg sau 5 tháng

AB , 07:02 05/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Conor McGregor tăng cân đáng kể trong quãng thời gian dưỡng thương.

Mới đây, Conor McGregor gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh hiện tại của bản thân. Điều dễ nhận thấy là thân hình của tay đấm người Ireland đã đồ sộ hơn hẳn so với trước đó. Bộ râu của McGregor cũng có nhiều khác biệt.

McGregor cho biết trọng lượng của bản thân hiện đã chạm mốc 190 lbs (hơn 86 kg). Nếu chia sẻ trên là chính xác, cựu vương đã nặng hơn 35 lbs (20kg) so với thời điểm chạm trán với Dustin Poirier hồi tháng 7. Đây cũng là trận đấu McGregor bị gãy chân và võ sĩ tới từ Ireland vẫn đang trong quá trình hồi phục.

McGregor lột xác, tăng liền 20 kg sau 5 tháng - Ảnh 1.

McGregor lột xác, tăng liền 20 kg sau 5 tháng - Ảnh 2.

McGregor lột xác, tăng liền 20 kg sau 5 tháng - Ảnh 3.

Hình ảnh hiện tại của McGregor

McGregor lột xác, tăng liền 20 kg sau 5 tháng - Ảnh 4.

McGregor hiện tại khác nhiều so với thời điểm so tài cùng Poirier hồi tháng 7

Việc không thể tập luyện với cường độ tối đa là một trong những nguyên nhân khiến trọng lượng của McGregor tăng lên. Hồi tuần trước, HLV John Kavanagh nói đùa McGregor có thể trở lại so tài ở hạng trung.

Theo kế hoạch, McGregor có thể tập luyện với cường độ cao kể từ tháng 4 trước khi tái xuất võ đài. Trong buổi phỏng vấn mới đây, Chủ tịch Dana White thừa nhận đây là mốc thời gian phù hợp cho McGregor.

"Cậu ấy đang rất khát khao để trở lại và thi đấu. Cậu ấy cần thời gian để có thể sử dụng chân của mình hoàn hảo nhất. Tôi nghĩ, việc cậu ấy tập luyện bình thường vào tháng 4 năm sau là mốc thời gian hợp lý", Dana White chia sẻ trên sóng Podcast.

"Tôi không biết lúc này động lực của cậu ấy lớn cỡ nào. Nhưng hiển nhiên cậu ấy muốn được tiếp tục thi đấu. Bạn sẽ không bao giờ nghe thấy cậu ấy nói, 'Tôi không còn động lực thi đấu nữa'. Bạn biết tôi nói gì chứ? Cậu ấy đã rất giàu và đang tập luyện như Rocky trong 'Rocky III'. Dù vậy, cậu ấy vẫn có khát khao thi đấu và tranh tài. Chúng ta hãy chờ điều gì sẽ đến trong tương lai", White nói thêm.

Những pha "kết liễu" đáng nhớ của McGregor