McGregor chia sẻ về quyết định giải nghệ của Khabib: Tôi không ngạc nhiên nếu hắn ta trốn hẳn

AB , 00:42 15/01/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Cựu vương Conor McGregor đã lên tiếng chỉ trích quyết định giải nghệ của Khabib Nurmagomedov.

Hồi tháng 10 năm ngoái, Khabib đã tuyên bố giải nghệ trong sự ngỡ ngàng của phần đông fan hâm mộ. Theo "Đại bàng", anh quyết định rời cuộc chơi theo mong muốn từ mẹ bởi bà không muốn nhà vô địch thượng đài mà không có sự đồng hành của cha, người đã qua đời do biến chứng của Covid-19.

Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn mới đây, McGregor cho rằng Khabib thực tế đã cố tình "chạy trốn".

McGregor chia sẻ về quyết định giải nghệ của Khabib: Tôi nghĩ hắn ta sẽ trốn hẳn thay vì trở lại thi đấu - Ảnh 1.

McGregor không tin Khabib sẽ trở lại thi đấu trong tương lai

"Cách Khabib dừng cuộc chơi khiến tôi cảm thấy khó chịu nhưng đó là sự lựa chọn của hắn ta. Có rất nhiều trận đấu tuyệt vời có thể lên kèo. Ngay cả việc làm cú chót với Tony Ferguson cũng hấp dẫn nhưng hắn ta làm ra vẻ không quan tâm tới bất kỳ điều gì. Khi bạn được lên lịch đấu, bạn không thể chạy trốn được.

Đó là những gì hắn ta muốn. Tôi không bất ngờ nếu hắn ta từ bỏ hay chạy trốn không trở lại. Nhưng nếu thế thì kệ hắn ta. Tôi sẽ tiếp tục".

McGregor chia sẻ về quyết định giải nghệ của Khabib: Tôi nghĩ hắn ta sẽ trốn hẳn thay vì trở lại thi đấu - Ảnh 2.

McGregor thất bại trước Khabib trong màn so tài vào năm 2018

Bản thân McGregor sẽ có trận đấu quan trọng với Dustin Poirier vào ngày 24/1. Nếu chiến thắng, McGregor đứng trước cơ hội gặp lại Khabib, nếu "Đại bàng" rút lại quyết định treo găng. Tuy nhiên, võ sĩ người Ireland không quá quan tâm tới Khabib. Thứ võ sĩ 32 tuổi nhắm tới chính là chiếc đai vô địch.

"Tôi nghĩ trận gặp Poirier nên là kèo tranh đai. Tuy nhiên, tôi hiểu quyết định của Dana White sau một năm nhiều biến động vừa qua. Tôi đến đây để chiến đấu. Nếu có những màn thể hiện tốt, chiếc đai sẽ đến với tôi.

Sẽ công bằng nếu tôi tranh đai vào trận kế tiếp (sau trận gặp Poirier). Tôi muốn xem đối thủ là ai nhưng điều đó còn phụ thuộc vào gã đang trốn kia. Họ sẽ cho hắn ta thời gian để suy nghĩ còn chúng tôi sẽ chờ đợi", McGregor nói thêm.

McGregor chia sẻ về quyết định giải nghệ của Khabib: Tôi nghĩ hắn ta sẽ trốn hẳn thay vì trở lại thi đấu - Ảnh 3.