Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mayweather tiết lộ vẫn chưa tập luyện cho trận gặp Logan Paul, thừa nhận cơ thể chưa ở trạng thái tốt nhất

23-02-2021 - 20:01 PM | Võ thuật

Chia sẻ

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather tỏ ra bình thản trước thềm trận đấu với Youtuber Logan Paul.

Theo lịch, Floyd Mayweather sẽ có trận đấu biểu diễn với Logan Paul vào ngày 20/2. Tuy nhiên, màn so tài đã bị hoãn bởi đôi bên muốn thượng đài trên SVĐ đầy ắp khán giả. Hiện tại, chưa rõ thời điểm cả hai sẽ thượng đài.

Không phải thi đấu, Mayweather đã lập tức "xõa". Nhà cựu vô địch lúc này đang có mặt tại Florida và vừa tổ chức một bữa tiệc sớm để mừng sinh nhật. Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Mayweather thừa nhận vẫn chưa bắt tay vào chuẩn bị cho trận gặp Logan.

"Tôi đang chưa tập luyện nhưng vẫn cố gắng duy trì cân nặng và body ở mức tốt. Tôi đang không có thể trạng tốt nhất nhưng vẫn ổn. Tôi vẫn có thể cởi áo khi tới bãi biển", Mayweather cho hay.

Mayweather tiết lộ vẫn chưa tập luyện cho trận gặp Logan Paul, thừa nhận cơ thể chưa ở trạng thái tốt nhất  - Ảnh 1.

Maywaether trong bữa tiệc sinh nhật cách đây ít ngày

Không tập luyện nhưng "Độc cô cầu bại" khẳng định màn so tài với Logan vẫn sẽ diễn ra. Tiến trình thương thảo của cả hai vẫn đang diễn ra.

"Tôi biết trận đấu sẽ thành hiện thực. Chúng tôi chỉ muốn làm mọi thứ được ổn nhất và đúng nhất", Mayweather nói thêm.

Mayweather tiết lộ vẫn chưa tập luyện cho trận gặp Logan Paul, thừa nhận cơ thể chưa ở trạng thái tốt nhất  - Ảnh 2.

Trận Mayweather vs Logan Paul vẫn chưa định ngày

Mayweather đã giải nghệ sau chiến thắng trước Conor McGregor vào năm 2017, khép lại sự nghiệp với thành tích 50 trận toàn thắng. Kể từ đó tới nay, cựu tay đấm 43 tuổi chỉ một lần trở lại để đấu biểu diễn cùng Tenshin Nasukawa. Lúc này, Mayweather được cho cũng đang đàm phán cho một trận biểu diễn khác tại Nhật Bản.

Phía đối diện, Logan Paul mới chỉ có một trận boxing chuyên nghiệp và đã để thua trước KSI hồi cuối năm ngoái. Dù kinh nghiệm cũng như kỹ năng thua xa người đàn anh, Logan lại cao hơn 15cm đồng thời trẻ hơn tới 18 tuổi. Lúc này, nghề chính của Logan vẫn là Youtuber với kênh riêng sở hữu 22 triệu lượt đăng ký.