Paulo Costa thừa nhận bị lố cân, Marvin Vettori bực bội: Hắn ta không chuyên nghiệp chút nào

AB , 05:01 21/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Marvin Vettori cho hay sẵn sàng lên hạng để đấu cùng Paulo Costa.

Hôm 20/10, Paulo Costa cùng Marvin Vettori có buổi xuất hiện trước truyền thông để chuẩn bị cho cuộc đối đầu giữa đôi bên dự kiến diễn ra vào cuối tuần này. Tại đây, Vettori tố đối thủ sẽ không đạt mức trọng lượng cho phép và khẳng định đây là một hành động thiếu chuyên nghiệp.

"Có rất nhiều thứ tồi tệ đang diễn ra. Hắn ta gặp vấn đề với cân nặng. Tôi đã nói sẽ gặp hắn ta ở bất kỳ hạng cân nào. Nhưng sau cùng, bạn vẫn phải tỏ ra chuyên nghiệp. Hắn ta thì lại chẳng chuyên nghiệp. Chúng tôi đều phải trải qua quá trình cắt cân như nhau thôi. Chúng tôi sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra".

Marvin Vettori tố Paulo Costa thừa cân quá mức:  Hắn ta không chuyên nghiệp một chút nào - Ảnh 1.

Vettori lo ngại Costa sẽ quá cân ở sự kiện tới đây

Trong trường hợp một tay đấm lố cân quá mức, trận đấu sẽ bị hủy. Vettori cho hay không muốn kịch bản này xảy ra và sẵn sàng đấu với Costa ở hạng dưới nặng, thay vì hạng trung như dự kiến.

"Viễn cảnh tôi không mong muốn nhất là trận đấu bị hủy. Vì thế, tôi sẽ đấu với hắn ta ở bất kỳ hạng cân nào. Hắn ta phải có trách nhiệm hơn với việc cắt cân. Hắn ta trông lố cân rất nhiều. Lúc này, chưa có gì chính thức. Chúng tôi sẽ cùng nhau tìm phương án giải quyết. Tôi sẽ chấp nhận đấu ở hạng dưới nặng. Hắn ta đáng lẽ phải cắt cân thành công nhưng tôi vẫn chấp nhận lên hạng thượng đài", Vettori nói thêm.

Cách đây ít phút, Costa cũng đã lên tiếng. Tay đấm người Brazil thừa nhận không kịp cắt cân để thi đấu. 

"Cân nặng của tôi lúc này là 96 kg (211 lbs). HLV của tôi nói rằng tôi sẽ không kịp để cắt cân về mức 185 lbs nữa. Tôi không biết sẽ giảm trọng lượng về được bao nhiêu. Tuy nhiên, tôi nghĩ trận đấu vẫn sẽ diễn ra".

Hiện tại, UFC chưa đưa ra phàn quyết cuối cùng về trận Vettori vs Costa.

Paulo Costa từng khiến nhiều người lo ngại về vấn đề cân nặng trước thềm trận gặp Israel Adesanya hồi năm ngoái