Martin Nguyễn nhận thất bại đáng tiếc, lỡ cơ hội tranh đai tại ONE

AB , 11:30 01/10/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Martin Nguyễn phải nhận trận thua trước đối thủ Ilya Freymanov trong trận đấu diễn ra vào ngày 1/10.

Sáng 1/10, võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn bước vào trận đấu quan trọng cùng đối thủ Ilya Freymanov. Nếu chiến thắng cuộc đối đầu này, Martin nhiều khả năng sẽ được trao cơ hội tranh đai tại giải võ thuật lớn nhất châu Á ONE Championship. Tuy nhiên, tay đấm 33 tuổi đã không thể hoàn thành mục tiêu này.

Màn so tài bắt đầu, Martin chủ động kéo đối thủ xuống mặt sàn bằng những đòn vật. Tuy nhiên, hai nỗ lực quật ngã đều không thành công. Phía đối diện, Freymanov tận dụng rất tốt lợi thế về thể hình của mình. Võ sĩ người Nga tung ra nhiều tổ hợp đòn khiến Martin nhiều lần phải lùi về phía sau.

Phút thứ 3, Martin để lộ sơ hở trong một tình huống tấn công. Ngay lập tức, Freymanov lao tới thực hiện một đòn lên gối, đánh ngã tay đấm gốc Việt xuống võ đài. Thế trận sau đó hoàn toàn thuộc về Freymanov buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu. Thắng lợi nhờ knock-out kỹ thuật ở hiệp 1 đã thuộc về Freymanov.

Martin Nguyễn nhận thất bại đáng tiếc, lỡ cơ hội tranh đai tại ONE - Ảnh 1.

Freymanov chiếm ưu thế và giành chiến thắng trước Martin ở ngay hiệp đầu tiên

Martin Nguyễn nhận thất bại đáng tiếc, lỡ cơ hội tranh đai tại ONE - Ảnh 2.

Martin vừa phải nhận thất bại thứ 3 trong 4 lần thượng đài gần nhất

Đây đã là trận thua thứ 3 trong 4 lần thượng đài gần nhất của Martin. Nhà cựu vô địch gần như chắc chắn cũng sẽ mất vị trí thứ 3 đang nắm giữ trên BXH tại ONE.

Trong khi đó, Freymanov tạo dấu ấn ngay ngày ra mắt giải đấu. "Khi biết được đối thủ, tôi biết mình sẽ giành chiến thắng. Tôi đã đọc được chiến thuật của Martin, làm tốt và có được điều mình cần", Freymanov chia sẻ.

Một tin vui dành cho Freymanov khi anh nhận được phần thưởng thêm trị giá 50 nghìn USD cho danh hiệu "Màn trình diễn của đêm". Khi được hỏi về mục tiêu trong tương lai, Freymanov đã gửi lời thách đấu tới nhà vô địch Tang Kai.