Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Martin Nguyễn đổi đối thủ chỉ 5 ngày trước thời điểm thượng đài

AB , 08:49 21/02/2023 | Võ thuật

Chia sẻ

Sau khi Shamil Gasanov rút lui, Razhab Shaydullaev trở thành đối thủ mới của võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn.

Mới đây, ONE xác nhận Martin Nguyễn sẽ so tài cùng Razhab Shaydullaev trong khuôn khổ sự kiện Fight Night 7 diễn ra ngày 25/2. Trước đó, võ sĩ gốc Việt được bắt cặp cùng tay đấm Shamil Gasanov (13-0).

Tuy nhiên, Gasanov đã rút lui vào phút chót do gặp vấn đề về sức khỏe. Dù Gasanov vắng mặt, ONE vẫn quyết định để Martin thượng đài vào thứ 7 này và Shaydullaev được chọn để thay thế. Cả hai đều chỉ có 5 ngày để nghiên cứu đối phương.

Martin Nguyễn đổi đối thủ chỉ 5 ngày trước thời điểm thượng đài - Ảnh 1.

Martin Nguyễn (phải) sẽ đối đầu cùng Razhab Shaydullaev vào cuối tuần này

Shaydullaev, 22 tuổi, là võ sĩ đến từ Kyrgyzstan. Theo thống kê của Tapology, Shaydullaev đã toàn thắng trong cả 6 trận MMA nhà nghề, đạt tỷ lệ thắng sớm lên tới 100% (2 knock-out, 4 bằng đòn khóa). Nếu tính cả sân chơi nghiệp dư, chuỗi bất bại của tay đấm này sẽ kéo dài lên con số 9. Theo đánh giá, Shaydullaev đủ sức gây ra nhiều khó khăn cho Martin.

Lúc này, Martin đang không có phong độ cao khi đã thua 3 trong 4 lần thượng đài gần nhất. Võ sĩ 34 tuổi thừa nhận trận đấu tới có ý nghĩa quan trọng và là "cơ hội cuối để trở lại cuộc đua vô địch".

Martin Nguyễn đổi đối thủ chỉ 5 ngày trước thời điểm thượng đài - Ảnh 2.

Martin Nguyễn nỗ lực giành lại chiếc đai ONE ở hạng lông

Để chuẩn bị cho màn so tài, Martin đã có 2 tháng ăn tập tại Mỹ, chuẩn bị kỹ về cả đánh đứng lẫn địa chiến. So với Shaydullaev, Martin sở hữu lợi thế về kinh nghiệm cũng như bản lĩnh sàn đài.

Bên cạnh kèo Martin - Shaydullaev, ONE: Fight Night 7 còn chứng kiến trận tranh đai hạng bantam giữa John Lineker và Fabricio Andrade. Ngôi sao Taiwanchai sẽ bảo vệ chiếc đai Muay hạng lông với đối thủ Jamal Yusupov.

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 8h ngày 25/2.

Martin Nguyễn đổi đối thủ chỉ 5 ngày trước thời điểm thượng đài - Ảnh 3.

Danh sách các trận đấu tại ONE: Fight Night 7