Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Man City lên tiếng sau cáo buộc vi phạm của BTC Ngoại hạng Anh

Yến Hoàng , 07:15 07/02/2023 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Man City đã lên tiếng sau những cáo buộc của Ban tổ chức Ngoại hạng Anh về vi phạm quy tắc tài chính.

Ngày 6/2, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh thông báo, kết quả cuộc điều tra kéo dài 4 năm liên quan tới các hợp đồng tài trợ, thương mại của Man City. Ban tổ chức Ngoại hạng Anh kết luận rằng, Man City phạm luật không chỉ một lần mà nhiều lần vi phạm các quy định về tài chính của giải đấu trong giai đoạn từ năm 2009 đến năm 2018.

Theo thông tin từ Daily Mail, Man City có nguy cơ bị trừ điểm vì những vi phạm này. Nếu án phạt được đưa ra và áp dụng ngay trong mùa giải hiện tại, nhà đương kim vô địch sẽ gặp khó trong việc bảo vệ ngôi vương.

Man City lên tiếng sau cáo buộc vi phạm của BTC Ngoại hạng Anh - Ảnh 1.

Man City đang đối diện với những án phạt từ Ban tổ chức Ngoại hạng Anh (Ảnh: Reuters).

Ngay sau khi nhận được thông báo từ Ban tổ chức Ngoại hạng Anh, Man City đã có thông điệp đáp trả. Trong thông báo của mình, Man City nhấn mạnh: “Man City rất ngạc nhiên trước việc thông báo những cáo buộc vi phạm quy tắc của Premier League, đặc biệt là có nhiều tài liệu chi tiết mà EPL đã cung cấp.

Man City hoan nghênh việc xem xét vấn đề này bởi một Ủy ban độc lập, để xem xét một cách khách quan toàn bộ chứng cứ không thể chối cãi để chứng minh cho quan điểm của đội bóng. Chúng tôi mong muốn vấn đề này được giải quyết một cách dứt điểm”.

Theo thông tin từ Mirror, Man City đã lường trước các cáo buộc của Ban tổ chức Ngoại hạng Anh về các vi phạm tài chính và đã có kế hoạch để chứng minh sự trong sạch./.