Madam Pang gửi lời cảm ơn CĐV Nam Định, tiết lộ cầu thủ U23 Thái Lan đã khóc vì tấm thẻ đỏ

Anto , 23:28 07/05/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tối 7/5, U23 Thái Lan bất ngờ bị Malaysia lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 ở lượt trận đầu tiên bảng B, môn bóng đá nam SEA Games 31.

Trong ngày khai màn giải đấu, cổ động viên Nam Định đã phủ kín cả sân Thiên Trường dù bảng đấu không có U23 Việt Nam. Điều này khiến trưởng đoàn U23 Thái Lan - bà Nualphan Lamsam (hay còn gọi là Madam Pang) bất ngờ và cho biết: "Tôi vui mừng khi thấy người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến  sân với sự nhiệt huyết. Tôi đã ở trong môi trường bóng đá 16 năm rồi và cảm thấy bất ngờ về sự nhiệt huyết này. Tôi thích bầu không khí này, rất thân thiện và cảm ơn sự cổ vũ của người hâm mộ Việt Nam".

Madam Pang gửi lời cảm ơn CĐV Nam Định - Ảnh 1.

Khán đài Thiên Trường được cổ động viên Nam Định phủ kín trong trận đấu giữa U23 Thái Lan và Malaysia (Ảnh: An Tô)

Madam Pang cũng chia sẻ về thất bại U23 Thái Lan cùng tấm thẻ đỏ của Jonathan: "Tôi nghĩ rằng cầu thủ, đội bóng, bản thân tôi cùng ban huấn luyện và các cầu thủ đều thất vọng về kết quả này. Đặc biệt là Jonathan, anh ấy vô cùng thất vọng và đã khóc".

"Tôi nghĩ sẽ rất khó khăn đối với chúng tôi ở cả 3 trận đấu. Ý tôi là trận đấu gặp U23 Singapore, Lào và Campuchia. Mọi trận đấu đều sẽ là những trận khó khăn. Chúng tôi có thời gian để tập luyện và chúng tôi phải chiến đấu. Và cũng chúc mừng cho Malaysia", Madam Pang chúc mừng chiến thắng của thầy trò HLV Brad Maloney.

Ở vòng đấu tiếp theo, U23 Thái Lan và U23 Singapore sẽ gặp nhau lúc 19h ngày 9/5. Cặp đấu trước đó là U23 Lào gặp U23 Campuchia lúc 16h cùng trên sân Thiên Trường (Nam Định).

https://sport5.vn/madam-pang-gui-loi-cam-on-cdv-nam-dinh-tiet-lo-cau-thu-u23-thai-lan-da-khoc-vi-tam-the-do-20220507225354555.htm