Lời chúc xúc động dịp năm mới của Messi nhận về hàng chục triệu lượt thả tim

Nhân dịp năm mới, siêu sao Lionel Messi đã có những chia sẻ đáng chú ý về quãng thời gian đã qua. Nhà vô địch World Cup cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả người hâm mộ.

Mới đây, Lionel Messi đã đăng tấm hình cả gia đình đang quây quần bên nhau trên trang cá nhân. Thủ quân tuyển Argentina cũng có lời chia sẻ khá dài gửi tới các fan.

Lời chúc xúc động dịp năm mới của Messi nhận về hàng chục triệu lượt thả tim - Ảnh 1.

Tấm hình cả gia đình được Messi đăng trên trang cá nhân cách đây ít giờ

“Tôi sẽ không bao giờ quên năm 2022. Giấc mơ tôi theo đuổi cuối cùng đã thành hiện thực. Dù vậy, điều đó sẽ chẳng có ý nghĩa nếu tôi không được chia sẻ nó với gia đình, những người bạn đã luôn ủng hộ và kéo tôi dậy mỗi khi vấp ngã.

Tôi cũng muốn lưu giữ những ký ức đặc biệt đó cùng các bạn. Thật tuyệt khi tôi có được sự đồng hành của mọi người trong suốt chặng đường đã qua. Tôi sẽ chẳng thể đứng ở đây nếu thiếu đi sự cổ vũ của các fan tới từ Argentina cũng như Paris, Barcelona cũng như các thành phố khác.

Tôi hy vọng 2023 sẽ là năm tuyệt vời với tất cả chúng tôi. Xin chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc trong năm mới này. Một cái ôm tới mọi người”, Messi viết.

Bài đăng của Messi nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng với hơn 17 triệu lượt thả tim tính riêng trên Instagram.

Lời chúc xúc động dịp năm mới của Messi nhận về hàng chục triệu lượt thả tim - Ảnh 2.

Lời chúc xúc động dịp năm mới của Messi nhận về hàng chục triệu lượt thả tim - Ảnh 3.

Messi có một năm 2022 đáng nhớ với danh hiệu vô địch World Cup

Năm 2022, Messi đã hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu của mình với chiếc cúp vàng World Cup. Tại giải đấu vừa kết thúc ở Qatar, Messi chính là đầu tàu, dẫn dắt Argentina tới ngôi vô địch. Bản thân Messi cũng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất World Cup.

Lúc này, Messi đang ở quê nhà ăn mừng chiến thắng. Chưa rõ thời điểm siêu sao 35 tuổi trở lại đội bóng chủ quản PSG.