Loạt chia sẻ đáng chú ý của Chủ tịch Dana White: Đối thủ tới của Chimaev, kèo Fury vs Ngannou và mâu thuẫn với Cejudo

AB , 12:56 16/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Ông trùm Dana White tiết lộ 2 cái tên đang được liên hệ để chạm trán cùng Khamzat Chimaev.

Hồi tuần trước, nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury gây chú ý khi tuyên bố sẵn sàng đấu boxing cùng Francis Ngannou bằng găng MMA. Sau đó, "The Predator" đã lên tiếng nhận kèo, bóng gió về khả năng thượng đài trong tương lai. 

Tại buổi phỏng vấn hậu sự kiện UFC Vegas 46 vào ngày 16/1, Chủ tịch Dana White đã có những chia sẻ về kèo đấu này.

Loạt chia sẻ đáng chú ý của Chủ tịch Dana White: Đối thủ tới của Chimaev, kèo Fury vs Ngannou và mâu thuẫn với Cejudo - Ảnh 1.

Fury tỏ ý muốn được thượng đài cùng Ngannou

"Nghe này, điều đó không khiến tôi bất ngờ. Đó giống như việc những tay boxing đang cố tìm đối thủ. Câu chuyện chỉ có vậy. Các bạn hiểu ý tôi chứ? Tôi không bất ngờ khi thấy Fury thách đấu Ngannou", White cho hay.

Vài ngày qua, White vướng phải tranh cãi cùng Henry Cejudo, người không hài lòng khi không được UFC trao cơ hội so tài cùng nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovski. Vị doanh nhân 51 tuổi đã chia sẻ rõ hơn về quyết định của mình.

"Cậu ta đã giải nghệ? Đúng chứ. Lần cuối tôi thấy thì cậu ta đang giải nghệ. Và giờ cậu ta bực vì không được tranh đai? Đó là kèo không phù hợp. Cậu ta đòi tranh đai ở một hạng cân khác? Nó không phù hợp. Tôi nên bỏ qua các võ sĩ khác và trao cơ hội cho một người bất ngờ quyết định trở lại hồi tuần trước. Thôi nào, đây là một câu chuyện ngu ngốc", White cho hay.

Về phần hiện tượng Khamzat Chimaev, White cũng tiết lộ 2 đối thủ cho lần thượng đài tới của tay đấm này. "Chúng tôi đang lựa chọn giữa Gilbert Burn và Vicente Luque. Chúng tôi đang lên lịch thượng đài cho Chimaev".

Khamzat Chimaev thắng dễ Li Jingliang

https://sport5.vn/loat-chia-se-dang-chu-y-cua-chu-tich-dana-white-doi-thu-toi-cua-chimaev-keo-fury-vs-ngannou-va-mau-thuan-voi-cejudo-20220116125737669.htm