Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUY TRƯỞNG - Theo Trí Thức Trẻ

Lộ tin nhắn Wayne Rooney bị tống tiền trắng trợn, lôi cả vợ con ra để vòi vĩnh 10.000 bảng

28-07-2021 - 08:58 AM | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Hạnh phúc gia đình của Wayne Rooney vừa được cứu rỗi phần nào khi cảnh sát điều tra ra chuyện anh bị tống tiền một cách trắng trợn thông qua tin nhắn.

Cựu cầu thủ của Manchester United, Wayne Rooney vừa bị yêu cầu giao nộp khoản tiền 10.000 bảng nếu không muốn những bức ảnh nóng đến tay cô vợ Coleen.

Những tấm hình nhạy cảm được chụp giữa huấn luyện viên trưởng CLB Derby County cùng với ba cô gái trẻ có thân hình nóng bỏng trong khách sạn bị phát tán tràn lan trên mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông.

Lộ tin nhắn Wayne Rooney bị tống tiền trắng trợn, lôi cả vợ con ra để vòi vĩnh 10.000 bảng - Ảnh 1.

Wayne Rooney đang cực kỳ đau đầu bởi vụ bê bối "từ trên trời rơi xuống"

Các luật sư của Rooney đã liên lạc với cảnh sát địa phương sau khi vụ việc ngày càng vượt quá tầm kiểm soát của "chàng Shrek".

Cảnh sát Cheshire ngay lập tức vào cuộc thông qua tin nhắn trên Instagram, trong đó có ảnh và một tin nhắn đầy khiêu khích và đe dọa: "Buổi sáng tốt lành, Wayne, "xì" 10.000 bảng ra đây nếu không muốn Coleen yêu dấu nhìn thấy những điều tồi tệ này".

Lộ tin nhắn Wayne Rooney bị tống tiền trắng trợn, lôi cả vợ con ra để vòi vĩnh 10.000 bảng - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc R10 đang bị đe dọa

Tuy nhiên, cuộc điều tra bị hủy bỏ ngay sau đó khi các nhà chức trách không phát hiện thấy bất cứ dấu hiệu phạm tội nào. Phát ngôn viên của Cảnh sát Cheshire cho biết: "Vào thứ Hai ngày 26 tháng 7, chúng tôi nhận được báo cáo về một vụ tống tiền có thể xảy ra liên quan đến vài hình ảnh đang lan truyền trên mạng".

"Cơ quan chức năng đã liên lạc với những người có liên quan để làm rõ vụ việc nhưng chưa thấy biểu hiện đáng ngờ nào. Tất cả các bên đều muốn nhanh chóng khép lại câu chuyện".

Lộ tin nhắn Wayne Rooney bị tống tiền trắng trợn, lôi cả vợ con ra để vòi vĩnh 10.000 bảng - Ảnh 3.

Rooney sẽ giải thích sao với vợ?

Tayler Ryan, Elie Melvin và Brooke Morgan là 3 cô gái trẻ trực tiếp dính líu đến scandal tai tiếng của Wayne Rooney, sau khi "quẩy tung nóc" cùng ngôi sao lừng danh một thời của Tam Sư, họ đã lưu lại kỷ niệm bằng những tấm ảnh nóng bỏng, dễ khiến người khác hiểu lầm.