Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

LMHT: Siêu xạ thủ Bang chính thức gia nhập 100 Thieves

Mạnh Đăng , 12:13 22/11/2018 | Esport

Chia sẻ

Xạ thủ từng 2 lần vô địch CKTG, Bang sẽ gia nhập đội tuyển tới từ Bắc Mĩ, 100 Thieves.

Sau 5 năm gắn bó cùng SKT, mới đây, Bang đã chính thức rời khỏi đội hình từng 3 lần vô địch CKTG. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 1996 vẫn còn rất trẻ và mong muốn được tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp. Theo nguồn tin từ Jacob Wolf - phóng viên ESPN - thì mới đây, Bae "Bang" Jun-sik đã chính thức gia nhập 100 Thieves cho mùa giải 2019. Xạ thủ đã từng vô địch CKTG 2 lần sẽ là mảnh ghép cuối cùng trong đội hình 100 Thieves.

LMHT: Siêu xạ thủ Bang chính thức gia nhập 100 Thieves - Ảnh 1.

Bang sẽ rời khỏi LCK và thi đấu cho giải đấu Bắc Mĩ.

Bang sẽ là người chơi Hàn Quốc thứ 2 trong đội hình. Mới đây, Ssumday đi đường trên đã gia hạn hợp đồng 2 năm cùng 100 Thieves. Trong khi đó, họ sẽ bổ sung người chơi đường giữa Choi "Huhi" Jae-hyun từ Counter Logic Gaming. SSumday đã thi đấu vô cùng thành công trong màu áo 100 Thieves, trả lời Invenglobal, anh cho biết:

"Tôi nghĩ tôi đã thi đấu khá tốt trong năm vừa qua. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thi đấu tốt hơn nữa. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ tôi. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ cho tôi trong thời gian tới".

Huhi là một người chơi quan trọng giúp cho 100 Thieves xây dựng đội hình ở mùa giải sau. Dù gốc Hàn Quốc, Huhi đã nhận được thẻ xanh Mỹ vào tháng 7 vừa qua. Như vậy, Riot Games đã chính thức công nhận rằng Huhi không phải là tuyển thủ ngoại quốc và 100 Thieves sẽ có 2 người chơi Hàn Quốc khác là Bang và Ssumday.

LMHT: Siêu xạ thủ Bang chính thức gia nhập 100 Thieves - Ảnh 2.

SSumday chính thức gia nhập 100 Thieves đã được tròn 1 năm.

Như vậy, đội hình 100 Thieves mùa giải tới sẽ có 3 tuyển thủ gốc Hàn Quốc là Kim "Ssumday" Chan-ho, Jaehyun "Huhi" Choi và Bae "Bang" Jun-sik. Với sự có mặt của Bang, Cody Sun nhiều khả năng sẽ rời khỏi 100 Thieves. Được biết, Optic Gaming đã liên hệ để có được hợp đồng của xạ thủ này nhưng vẫn chưa có thêm bất kì thông tin chính thức nào.

Sau 1 năm thành lập, 100 Thieves đã có thứ hạng rất cao tại LCS Bắc Mĩ. Họ đã về nhì tại LCS Bắc Mĩ Mùa hè và hạng 4 tại giải đấu mùa đông và góp mặt tại CKTG 2018. Đáng tiếc, họ đã thất bại ngay từ vòng bảng. Với sự bổ sung nhân lực, 100 Thieves sẽ trở lên vô cùng mạnh mẽ trong mùa giải sắp tới.

LMHT: Siêu xạ thủ Bang chính thức gia nhập 100 Thieves - Ảnh 3.

Đội hình 100 Thieves tại CKTG 2018.

Đội hình hiện tại của 100 Thieves gồm:

Kim "Ssumday" Chan-ho: đường trên.

Andy "Andy" Hoang: đi rừng.

Jaehyun "Huhi" Choi: đường giữa.

Bae "Bang" Jun-sik: xạ thủ.

Zaqueri "Aphromoo" Black: hỗ trợ.