Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lịch thi đấu, nhận định CKTG LMHT 2021 hôm nay ngày 13/10

13-10-2021 - 10:21 AM | Esport

Chia sẻ

Lịch thi đấu CKTG LMHT 2021 ngày 13/10. Đại chiến LCK LPL trận mở màn.

Lịch thi đấu CKTG LMHT 2021 ngày 13/10

Mở màn cho ngày thi đấu thứ 3 vòng bảng CKTG LMHT 2021 là trận đại chiến khu vực LPL và LCK. Royal Never Give Up chạm trán HLE. 2 khu vực có kết quả rất khác biệt trong ngày thi đấu thứ 2 vòng bảng. LCK có vỏn vẹn chiến thắng duy nhất của DWG KIA. Trong khi đó, T1, GEN và HLE đồng loạt thất bại đáng tiếc.

Nhận định lượt 3 vòng bảng CKTG LMHT 2021

Lịch thi đấu, nhận định CKTG LMHT 2021 hôm nay ngày 13/10 - Ảnh 1.

Nhận định kết quả ngày 3 vòng bảng CKTG LMHT 2021

Nhận định HLE vs RNG

Trong ngày thi đấu vừa qua, HLE để thua khó tin trước PSG. Morgan tiếp tục là một trong những dấu hỏi lớn của hạt giống số 4 khu vực LCK. Đối thủ của họ lần này là nhà ĐKVĐ MSI 2021, RNG. Hiện, GALA và đồng đội đang sở hữu phong độ ấn tượng tại CKTG LMHT 2021 lần này. HLE sẽ là nạn nhân tiếp theo của RNG tại bảng C.

Nhận định LNG vs MAD

Ngay sau đó là trận đấu bảng D giữa LNG và MAD. Đây được đánh giá là bảng đấu thú vị nhất CKTG LMHT 2021. 2 loạt trận, cả 4 đội đều có một thắng và 1 thua. Trong ngày thi đấu vừa qua, MAD thi đấu đầy ấn tượng với màn lội ngược dòng trước GEN. Nhưng, chiến thắng ấy phần lớn tới từ pha Trừng Phạt tai hại của Clid.

Nếu có thể ngăn chặn đội hình wombo combo của GEN, LNG sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong cặp đấu này.

Nhận định FPX vs RGE

Lịch thi đấu, nhận định CKTG LMHT 2021 hôm nay ngày 13/10 - Ảnh 2.

Liệu Doinb có tỏa sáng tại CKTG LMHT 2021

Hiện, FPX và RGE sở hữu 1 thằng và 1 thua. Chắc chắn, Doinb và đồng đội không muốn mắc bất kì sai lầm nào trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho vị trí top 2 bảng A. Trận đấu này hứa hẹn sẽ là chiến thắng áp đảo cho FPX.

Nhận định PSG vs FNC

PSG vừa có chiến thắng đầy bất ngờ trước HLE. Trước một FNC đang gặp khủng hoảng về nhân sự, đây là cơ hội vàng để đại diện PCS có thêm điểm và vượt qua giai đoạn vòng bảng.

Nhận định C9 vs DK

Với phong độ hiện tại, Cloud9 khó lòng làm khó được DWG KIA. Tâm điểm là cuộc đối đầu giữa Perkz và ShowMaker ở khu vực đường giữa.

Nhận định DFM vs EDG

Tương tự DK, EDG đang thống trị bảng B. Chắc chắn, nhà ĐKVĐ LPL không muốn sảy chân trước đội tuyển được đánh giá yếu hơn rất nhiều là DFM. Một chiến thắng sẽ là mục tiêu Flandre và đồng đội hướng tới để bảo toàn vị thế dẫn đầu.

Nhận định 100T vs T1

Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu rất thú vị để kiểm nghiệm sức mạnh thật sự của T1 tại CKTG LMHT 2021. Faker và đồng đội thắng dễ đội vượt qua vòng khởi động, DFM. Nhưng ngay sau đó, họ để thua chóng vánh trước EDG với một Oner non nớt kinh nghiệm. Nếu muốn tiến xa tại CKTG, ngay lúc này, T1 cần chiến thắng trước 100T và tìm kiếm sự tự tin cho dàn tân binh trẻ tuổi.

Lịch thi đấu, nhận định CKTG LMHT 2021 hôm nay ngày 13/10 - Ảnh 3.

Oner mắc nhiều sai lầm nghiêm trọng trận gặp EDG