LeBron James nhận thất bại đầu tiên tại All Star Game

VƯƠNG HÃN , 11:38 20/02/2023 | Bóng rổ

Chia sẻ

LeBron James và các đồng đội đã không thể nâng cao thành tích toàn thắng ở All-Star Game lên con số 6 khi nhận thất bại 175-184 trước Team Giannis.

Sáng 20/2, sự kiện chính của AllStar Weekend – trận đấu All-Star chính thức diễn ra giữa Team LeBron và Team Giannis. Sau 4 hiệp đấu, Team Giannis lần đầu giành chiến thắng khi đánh bại đối thủ với tỷ số 184-175.

LeBron James nhận thất bại đầu tiên tại All Star Game - Ảnh 1.

Team Giannis lần đầu giành chiến thắng ở trận All-Star Game.

Với tính chất một trận giao hữu và giải trí, 2 đội đều không đặt nặng chuyện thắng thua, dẫn đến trận đấu có điểm số rất cao. 2 đội tạo ra nhiều tình huống ghi điểm đẹp mắt và ấn tượng. Trong đó tiêu biểu nhất là cú úp rổ của Tatum trước King James.

Sau 3 hiệp đầu tiên, Team Giannis nắm lợi thế lớn khi bước vào hiệp cuối. Team LeBron tỏ ra lép vế trước Team Giannis trong cả ba hiệp đầu tiên và những nỗ lực muộn màng ở hiệp cuối không thể thay đổi tình hình.

All-Star Game năm nay hạ nhiệt vì sự vắng mặt của những ngôi sao lớn. Trong đó, đáng kể nhất là Kevin Durant và Stephen Curry. Cả 2 đội trưởng hai đội là LeBron James và Giannis Antetokounmpo đều phải rời sân sớm vì chấn thương.

LeBron James nhận thất bại đầu tiên tại All Star Game - Ảnh 2.

Tatum có trận đấu xuất sắc và dẫn dắt Team Giannis đến chiến thắng.

Các ngôi sao lớn vắng mặt là cơ hội để những cầu thủ khác thể hiện bản thân. Hôm nay, Jayson Tatum đã có trận đấu để đời khi phá kỷ lục ghi điểm ở All-Star Game và dẫn dắt Team Giannis đến chiến thắng. Ngôi sao của Boston Celtics ghi 55 điểm, 10 rebounds và 6 kiến tạo. Tatum là cầu thủ đầu tiên của Boston Celtics giành được danh hiệu này sau huyền thoại Larry Bird năm 1982.

Bên cạnh Tatum, Donovan Mitchell cũng có trận đấu bùng nổ cho Team Giannis với 40 điểm và 10 kiến tạo. Phong độ cao của hai ngôi sao này là chìa khóa giúp Team Giannis giành chiến thắng chung cuộc.

Về phía Team LeBron, Jaylen Brown dẫn đầu toàn đội với 35 điểm, 14 rebounds và 5 kiến tạo. Joel Embiid và Kyrie Irving mỗi người ghi 32 điểm. Đây là ngày vui với NHM Boston Celtics khi 2 ngôi sao lớn nhất của họ là những cầu thủ xuất sắc nhất của 2 đội.

LeBron James nhận thất bại đầu tiên tại All Star Game - Ảnh 3.

2 ngôi sao của Boston Celtics là những cầu thủ chơi hay nhất ở 2 đội.

Đây là lần đầu tiên Team Giannis đánh bại Team LeBron sau 2 lần thất bại năm 2019 và 2020. Thất bại này cũng đồng nghĩa Team LeBron không thể kéo dài chuỗi toàn thắng ở các trận All-Star Game lên con số 6.  Kể từ khi NBA thay đổi format thi đấu năm 2018, Team LeBron chưa từng thất bại trước đó.

Sau khi chuỗi sự kiện NBA All-Star 2023 khép lại, NBA sẽ bước vào quãng nghỉ 3 ngày trước khi trở lại guồng quay với những trận đấu ở regular season.